Đây là chiếc chuồng chó xa hoa nhất thế giới, giá 4,5 tỷ đồng, cần bốn tháng để xây dựng

  Neo,  

  Một công ty ở Anh mang tên Hecate Verona vừa trình làng mẫu biệt thự dành cho cún cưng mới, cực kỳ xa xỉ.

  Theo công ty Hecate Verona, chiếc chuồng chó xa hoa của họ có giá tới 200.000 USD (tương đương 4,5 tỷ đồng). "Tại sao những ngôi nhà dành cho cún lại không được xa hoa và lộng lẫy như ngôi nhà của ông chủ? Tại sao các kiến trúc sư không thiết kế nhà cho cún? Chúng tôi muốn tạo ra những biệt thự dành cho cún xa hoa nhất, đẹp nhất để phù hợp với khu vườn và khung cảnh xung quanh", Alice Willimas, Giám đốc Sáng tạo của Hecate Verona, chia sẻ.

  Ngôi biệt thự dành cho cún cưng này có giá đắt đỏ bởi mọi thứ từ khâu chuẩn bị vật liệu tới khâu lắp ráp đều được làm bằng tay. Hơn nữa, trong ngôi nhà còn được trang bị nhiều công nghệ cho phép chủ điều khiển nhiệt độ. Các công nghệ khác gồm hệ thống cho ăn tự động và hệ thống giúp chủ quan sát và thậm chí giao tiếp với cún cưng của mình.

  Mỗi biệt thự dành cho cún cưng của Hecate Verona được chia làm hai phòng, phòng sinh hoạt và phòng ngủ. Toàn bộ ngôi nhà được làm bằng những loại gỗ chất lượng cao như gỗ sồi, gỗ thống... Một số chi tiết trong nhà còn được làm từ đá tự nhiên, đá cẩm thạch và kim loại.

  Dưới phần móng của ngôi nhà là một cấu trúc kim loại vững chắc. Phần tường bên trong nhà có khả năng chống nước và chống ẩm. Phần mái bên ngoài và bên trong đều được bao phủ bởi vật liệu có thể chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chống xước, điều này giúp ngôi nhà dễ vệ sinh và không bị biến dạng trước những cú cào của các em cún.

  Biệt thự dành cho cún của Hecate Verona sẽ có giá khởi điểm 40.000 USD. Phiên bản được trang bị đầy đủ công nghệ và vật liệu đắt tiền sẽ có giá tới 200.000 USD.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ