Đây là diện mạo của Galaxy Note8 trong trường hợp có và không có máy quét vân tay ở mặt sau

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Cả 2 bản render này đều được thực hiện bởi nhà thiết kế nổi tiếng Benjamin Geskin.

Nửa đầu năm 2017 đã kết thúc và làng công nghệ đã chào đón hàng loạt siêu phẩm từ các ông lớn công nghệ như Galaxy S8, Galaxy S8 +, LG G6, Xperia XZ Premium và HTC U11. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cuộc đua vào dịp cuối năm lại trở nên kém hấp dẫn. Các fan hâm mộ vẫn đang ngày đêm chờ đợi sự xuất hiện của Apple iPhone 7s, iPhone 8, Google Pixel 2, LG V30 và tất nhiên là không thể thiếu Galaxy Note8.

Trong bối cảnh Galaxy Note7 không mang lại thành công như mong đợi do sự cố đáng tiếc về pin, Galaxy Note8 được cả Samsung và giới công nghệ đặt rất nhiều kì vọng. Niềm tin này càng được củng cố khi Galaxy S8/S8+ đang được tiêu thụ khá tốt trên thị trường.

Chúng ta đã nghe nhiều về chiếc phablet với bút S Pen sắp tới của Samsung, bao gồm các thông số về phần cứng, thiết kế và thậm chí cả những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, vẫn còn rất khó khăn cho chúng ta trong việc hình dung ra diện mạo cuối cùng của Galaxy Note8.

Benjamin Geskin – một nhà thiết kế khá nổi tiếng vừa tiếp tục tiết lộ 2 mẫu thiết kế khác nhau cho Galaxy Note8. Cả 2 đều sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau nhưng một bản tích hợp máy quét ở mặt lưng còn một bản ở màn hình phía trước. Ngoài ra, Benjamin Geskin bản render này cũng tiết lộ các tùy chọn màu sắc của Galaxy Note8 với nhiều điểm tương đồng với Galaxy S8/S8+.

Đây là bản thiết kế Galaxy Note8 với máy quét vân tay ở mặt sau.

Và đây là diện mạo của Note8 khi không có máy quét ở mặt sau (vị trí dưới camera chính).

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ