Đây là những tựa game hành động cực kỳ ấn tượng mà bạn có thể chơi cùng chiếc tay cầm Oculus Touch

TVD,  

Với Oculus Touch, bạn sẽ trở thành một tay súng thực sự trong các tựa game thực tế ảo, đó là những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Trong sự kiện Oculus Connect vừa diễn ra vào đêm qua, chúng ta đã được thấy khá nhiều thiết bị thực tế ảo mới. Trong đó có một chiếc kính thực tế ảo độc lập, một chiếc tai nghe sử dụng cùng với Oculus Rift và đặc biệt là bộ điều khiển cảm ứng Oculus Touch.

Bên cạnh đó, Oculus cũng nhá hàng một vài video gameplay của các tựa game thực tế ảo sắp có trên nền tảng Oculus. Cùng với bộ điều khiển Oculus Touch, việc trải nghiệm những tựa game hành động bắn súng này thực sự trở nên vô cùng ấn tượng.

Robo Recall.

Trong những tựa game VR được giới thiệu, Robo Recall của hãng Epic Games và Arktika.1 của cha đẻ dòng game Metro nổi tiếng là 2 tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Bạn sẽ sử dụng 2 chiếc tay cầm Oculus Touch để điều khiển nhân vật trong game, ngắm bắn kẻ địch phía trước giống như một trận chiến ngoài đời thực.

Arktika.1.

Chưa dừng lại ở đó, Oculus tiết lộ sẽ tiếp tục khiến cho bộ điều khiển Oculus Touch của họ trở nên đặc biệt hơn nữa với 35 chương trình khác nhau. Bạn sẽ có thể vẽ những bức tranh nghệ thuật, điêu khắc, trở thành một tay trống cự phách và rất nhiều sự mô phỏng khác nữa với Oculus Touch.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ