DC tiết lộ nguồn gốc mới của Superman, chỉ còn lại bóng tối kinh hoàng

  Đức Khương,  

  Trong những câu chuyện đáng sợ về đa vũ trụ tối (Dark Multiverse), có một Trái Đất, nơi mà Superman có nguồn gốc bị thay đổi, biến dạng và trở nên hoàn toàn kinh khủng.

  Trong số mới nhất liên quan đến Dark Nights: Death Metal của Scott Snyder và Greg Capullo, Batman Who Laughs đã trở thành Darkest Knight và có đủ sức mạnh để tạo ra Đa vũ trụ bóng tối của riêng mình. Trong khi đó, Robin King và quân đoàn Groblin của mình thì đang tạo ra những câu chuyện kinh hoàng từ những thế giới mới đen tối này, bao gồm cả một nguồn gốc mới vô cùng đen tối cho Superman.

  Cho đến nay trong Death Metal, Darkest Knight đã có đủ sức mạnh để bắt đầu xây dựng thế giới đen tối của riêng mình, mỗi thế giới đều có những câu chuyện độc đáo về bóng tối và ma quỷ, và Trái Đất được sử dụng làm mạch chính.

  Tuy nhiên, các anh hùng và nhân vật phản diện của Trái Đất chính vừa tập hợp lại với nhau cho trận chiến cuối cùng trong Đa vũ trụ như những gì mà người hâm mộ DC đã biết, mặc dù nó đã thay đổi rất nhiều khi Death Metal tiếp tục.

  Họ quyết tâm ngăn chặn Darkest Knight một lần và mãi mãi, các anh hùng và nhân vật phản diện đã thực sự phá hủy thế giới của chính họ, cắt đứt phương tiện tạo ra bất kỳ thế giới nào của Darkest Knight.

  Tuy nhiên, trong một số liên quan đến The Multiverse Who Laughs đã cho người hâm mộ thấy Dark Multiverse thực sự trông như thế nào. Ngoài ra, Robin King còn chia sẻ một số nguồn gốc đen tối của các anh hùng trong thế giới đen tối này thông qua "Scary Stories to Tell In The Dark Multiverse" đến từ các nhà văn Scott Snyder, Joshua Williamson, James Tynion IV và Juan Gedeon. Đặc biệt, nguồn gốc đen tối và đáng sợ trong đa vũ trụ tối này là nguồn gốc mới cho Man of Steel, với Robin King đã kể chi tiết về sở thích ăn thịt người của Clark Kent.

  DC tiết lộ nguồn gốc mới của Superman, chỉ còn lại bóng tối kinh hoàng - Ảnh 1.

  Có vẻ như có một sự nhấn mạnh khủng khiếp đối với khái niệm "burning human". Người ta có thể tưởng tượng một cách bệnh hoạn rằng Superman sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn gì để làm điều này, vì anh ta có thể thỏa mãn cơn đói đen tối của mình bằng tầm nhìn nhiệt. Trong đa vũ trụ tối này, Superman đã trở thành một thế lực quái dị, đáng sợ và chết chóc.

  Robin King tiếp tục chia sẻ những nguồn gốc cũng như câu chuyện đen tối và khủng khiếp không kém về những anh hùng khác ngoài Siêu nhân. Bất chấp điều này, các anh hùng thực sự vẫn sẽ chiến đấu chống lại Darkest Knight và quân đoàn của hắn trong thế giới mới trong Dark Nights: Death Metal. Hy vọng rằng họ sẽ có thể sắp xếp mọi thứ đúng đắn và tạo ra một tương lai mới tươi sáng cho Đa vũ trụ DC, chứng minh rằng hy vọng có thể trở thành hiện thực.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ