Deadpool 2 phiên bản trẻ em sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay

  Long.J,  

  Từ R-rated thành PG-13, những cảnh súng đạn máu me bị giản lược, liệu Ryan Reynolds và Fox có tiếp tục làm nên chuyện?

  Với Fox, bộ phim siêu anh hùng R-rated với diễn xuất tâm điểm là Ryan Reynolds chẳng khác gì một mỏ vàng mà bảo nhà sản xuất ước ao. Deadpool (2016) đã đem về gần 800 triệu USD trên toàn thế giới, phần tiếp theo ngay lập tức được triển khai và Fox lại tha hồ đếm tiền vào tháng 5 vừa qua với Deadpool 2.

  Rõ ràng, với những cảnh hài bựa, súng đạn máu me đủ thứ thì Deadpool không dành cho các cháu nhỏ. Tuy nhiên, Deadpool 2 sẽ quay trở lại vào mùa Giáng sinh năm nay, bằng phiên bản PG-13.

  Deadpool 2 phiên bản trẻ em sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay - Ảnh 1.

  PG-13 là gì? Parents Strongly Cautioned - Phụ huynh cần đặc biệt chú ý/Một số hình ảnh không thích hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi. Phim gắn mác PG-13 có thể có lời lẽ tục tĩu ở mức nhẹ, cảnh phim liên quan đến: Tình dục, khỏa thân không rõ ràng (đắp chăn ôm nhau), bạo lực, thuốc lá rượu bia... đều ở mức nhẹ.

  Chắc hẳn, bạn đã không ít lần nghe thấy mấy anh bàn tán về mấy phim mới của DC: "PG-13 thì phim cho trẻ con à?", đúng rồi, đúng cho trẻ con xem mà.

  Người hâm mộ Wade Winston Wilson cũng thế, họ tự hỏi làm vậy Deadpool 2 xem có bị dở hơi không? Và với bản không cắt (Super Duper Cut) đã được Fox phát hành, người ta còn buồn ra rạp xem Deadpool 2 phiên bản trẻ em không?

  Deadpool 2 phiên bản trẻ em sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay - Ảnh 2.

  "Đợi chú nhé các cháu"

  Theo Deadline, Fox thông báo một phần phim Deadpool "không đề" gắn mác PG-13 sẽ ra mắt vào ngày 21/12 sắp tới. Không chỉ từ ngữ mà cả sự bạo lực sẽ bị che hoặc cắt sao cho khéo, thậm chí có cả cách kể chuyện mới sao cho phù hợp với các cháu. Để mà nói, Ryan Reynolds trò chuyện nghiêm túc cũng khá thú vị.

  Deadpool 2 phiên bản trẻ em sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay - Ảnh 3.

  Ryan Reynolds "nhá hàng" một cảnh trong Deadpool 2 phiên bản trẻ em

  Đây rõ ràng là tin tức đáng ngạc nhiên về Deadpool, khi nhân vật này gắn bó với súng đạn và đánh đấm từ đầu đến cuối (R-rated). Tuy nhiên, đây là cơ hội tuyệt vời để Fox và Ryan Reynolds biến tấu ra thứ gì đó mới lạ.

  Những trò đùa cợt mới, phù hợp trẻ em cũng là yếu tố gây tò mò cho người lớn nói chung.

  Tin sốc khác chính là: Deadpool 2 phiên bản trẻ em sẽ ra rạp cùng ngày với Aquaman của Warner Bros. Cuối tuần trước đó, khán giả đã nghẹt thở với những Alita: Battle Angel; Bumblebee; Mary Poppins Returns; Mortal Engines. Rõ ràng, Fox muốn dùng siêu anh hùng hài bựa để "đì" Hải vương Atlantis.

  Xem ra, cuối năm nay không thiếu phim để xem, bạn nên bố trí thời gian và để dành tiền ngay từ bây giờ.

  Theo Screenrant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày