Dell Canvas, đối thủ của Surface Studio lên kệ với giá 1.799 USD, rẻ hơn tới 200 USD so với giá công bố ban đầu

Billvn,  

Dell Canvas là một giải pháp cho các nghệ sỹ cần một màn hình cảm ứng lớn để thoải mái khi sáng tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình hiển thị kỹ thuật số khổng lồ, nhưng không có tiền để chi tiêu cho Surface Studio, Dell đã mang đến một giải pháp khác hợp lý hơn. Dell Canvas, màn hình cảm ứng 27 inch của Dell đã bắt đầu được được bán ra thị trường.

Tất nhiên, Dell Canvas không chính xác là một sản phẩm giá rẻ. Hiện sản phẩm được bán ra với giá 1.799 USD. Dù sao so với mức giá 2.000 USD mà công ty công bố hồi CES 2017 thì người dùng vẫn tiết kiệm được một khoảng kha khá.

Không giống như Surface Studio, Dell Canvas thậm chí không không kèm theo một máy tính. Nó chỉ đơn giản là một màn hình hiển thị với độ phân giải Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel).

Đây là một sản phẩm có định hướng của Dell vì nhiều nghệ sỹ nói rằng họ thích một màn hình lớn để bàn tay họ thoải mái trong khi vẽ. Dell Canvas cũng được bán kèm với một cây bút kỹ thuật số cũng như “Totem”, một vòng tròn quay số có thể để lên màn hình để kích hoạt một số chức năng, giống như Surface Dial của Microsoft.

Dell Canvas không có độ phân giải cực cao như Surface Studio và cũng không bao gồm máy tính nhưng bạn nên lưu ý rằng nó rẻ hơn thiết bị của Microsoft đến 1200 USD. Nếu đã có một máy tính phù hợp, Dell Canvas là một cách tuyệt vời để các nghệ sỹ có được một công cụ vẽ kỹ thuật số trên bàn làm việc của mình.

Tham khảo: Engadget

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ