Đến cả thang máy trong Steve Jobs Theater cũng không như bình thường mà phải độc đáo thế này đây

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Đúng là Apple đã trang bị cho khán phòng mang tên người giúp Táo Khuyết nổi dang những trang bị độc đáo nhất.

Ngoài việc giới thiệu thế hệ iPhone và Apple Watch mới, sự kiện ngày 12/9 vừa qua cũng là thời điểm mà Táo khuyết chính thức mở cửa khu trụ sở Apple Park mới tại trung tâm Cupertino, California. Ngay kế bên trụ sở có hình dáng như phi thuyền này chính là Steve Jobs Theater, khu vực khán phòng dùng để tổ chức những sự kiện đặc biệt cũng như để giới thiệu sản phẩm mới.

Đây là một khu vực khổng lồ bao quanh bởi lớp kính, đặc biệt hơn, khu khán phòng và trải nghiệm sản phẩm sẽ được đặt bên dưới lòng đất.

img2198
img2198

Ngày ra mắt iPhone mới vừa qua cũng đánh dấu lần đầu Apple tổ chức sự kiện tại Steve Jobs Theater. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, mà bên trong khán phòng này còn có một thứ rất đặc biệt, đó chính là chiếc thang máy xoay bằng kính để đưa khách xuống lòng đất. Nó được thiết kế để người đi không cần phải quay người lại để bước ra bằng một cửa khác, mà chiếc thang này sẽ xoay từ từ để bạn luôn ở hướng về phía cửa ra dù ở tầng trên hay tầng ngầm.

Các nhân viên của trang BusinessInsider đã có dịp đi thử khi tham dự sự kiện ngày 12/9 vừa qua và quay lại video thú vị lúc thang máy vận hành, mời các bạn cùng xem.

Thang máy tại Steve Jobs Theater

Góc nhìn thứ nhất khi đi thang máy

Tham khảo: BusinessInsider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ