Đèn LED dây sống ảo kiểu mới đang "làm mưa làm gió" TikTok dạo này: Có 16 triệu màu, vỗ tay là đèn nháy xịn đét mà giá lại bèo

Mit Beo,   Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị 3 tháng trước

Muốn decor phòng trendy như các KOLs TikTok thì phải sắm ngay em đèn LED dây này thôi.

Nếu chăm lướt TikTok có lẽ bạn đã thấy chiếc đèn này ít nhất một lần rồi. Nhìn phòng các hot TikToker nửa sáng tối nửa tối lại còn ánh sáng màu sắc ảo diệu nữa ta nói nó mê không à. Mình cứ thắc mắc mãi không biết là các "thánh TikTok" dùng cái chi mà hay vậy nhưng giờ biết mánh rồi nhá. Có cái đèn LED dây 16 triệu màu "đỉnh của chóp" này thì phòng cứ phải gọi là "mê ly" tha hồ mà sống ảo. Không tin các bạn xem thử video dưới đây mà xem.

Đèn LED dây sống ảo TikTok kiểu mới (Nguồn: TikTok @yenncd_review, @onggiaoreview)

Theo như review đèn LED dây "thế hệ mới" sử dụng khá đơn giản và tiện lợi, đằng sau có lớp băng dính hai mặt, chỉ cần bóc lớp giấy xong là dán mọi chỗ tùy thích. Đèn còn có lớp silicon bên ngoài giúp chống nước, chống đứt và chống giật an toàn cho người dùng. 

Đèn LED dây sống ảo kiểu mới đang làm mưa làm gió TikTok dạo này: Có 16 triệu màu, vỗ tay là đèn nháy xịn đét mà giá lại bèo - Ảnh 2.

Một ưu điểm siêu to của em đèn này là có thể kết nối với điện thoại. Bạn chỉ cần quét mã QR để tải ứng dụng về rồi thoải mái "enjoy cái moment này thôi". Có đến 16 triệu màu nên có thể thoải mái lựa theo màu mình thích. Ngoài ra bạn có thể chọn một bài nhạc bất kì để đèn nháy theo nhạc cực chillin.

Đèn LED dây sống ảo kiểu mới đang làm mưa làm gió TikTok dạo này: Có 16 triệu màu, vỗ tay là đèn nháy xịn đét mà giá lại bèo - Ảnh 3.

Chưa hết đèn decor hot hit này còn có một công dụng cực hay ho nữa đó là có thể cảm biến theo âm thanh. Nếu có tiếng động đèn sẽ phát sáng theo kiểu ánh sáng đuổi nhờ vào bộ mic cảm biến âm thanh xịn xò. Dây đèn có thêm chức năng này sẽ đắt hơn một chút. Bạn nào có nhu cầu có thể bỏ thêm "xiền" để múc em đèn level cao hơn này.

Dưới đây là một vài bình luận của người mua:

- Gắn đèn vào gương check in chill chill ảo ma nobita.

- Đèn đẹp lắm luôn, nhìn rất xịn xò chắc chắn, không phải giống mấy loại rẻ dễ hỏng đâu, đúng tiền nào của ý.

- Mua đèn lần 2, dùng ok nên mua tặng. Tuy đèn không dính chắc nên tháo ra dán lại mấy lần nhưng đèn vẫn sáng ok.

[Box tag giá] - Cuộn dây đèn led 16 triệu màu nhảy theo nhạc
[Box tag giá] - Đèn led ARBG cầu vồng sóng nhạc

Ảnh: TikTok

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày