Game Mobile 3D đẹp “chuẩn” Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

“Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bạn sẽ được khám phá LoL Truyền Kỳ - game mobile Hàn Quốc sở hữu đồ hoạ 3D đặc sắc nhưng lại không gây ngốn pin, kén cấu hình với các dòng Smartphone đời thấp”

Ra đời tại Hàn Quốc – xứ sở được mệnh danh là thiên đường dành cho fan yêu thích tượng đài League of Legends (LoL) tại Châu Á, LoL Truyền Kỳ(Fb.com/LoLTruyenKy.SHG) đã rất thành công với danh hiệu ông hoàng League of Legends (LoL) trên nền tảng game mobile bởi lối chơi Combat kiểu Mobi phá vỡ phong cách MOBA truyền thống, kèm theo công nghệ đồ hoạ 3D tân tiến khiến cực ít game mobile khác bắt kịp được. Đây cũng là lý do chính giúp LoL Truyền Kỳ vượt ngưỡng 4.200.000 người chơi tại khu vực toàn Châu Á trước khi chọn Việt Nam làm bến đỗ mới.

Theo thông tin từ SohaGame – đơn vị duy nhất phát hành LoL Truyền Kỳ tại Việt Nam, hiện tại game đã có mặt và cho phép người dùng tải về thông qua App SohaGame.vn, ngày ra mắt của game được ấn định vào 15/1/2015 sắp tới.

Game mobile hay! Chiến đã tay! Không lo cháy máy!

D:\Admicro\Soha\Soha_Thang 01.2015\PR\LoL Truyen Ky - GenK\Anh 02.png

Theo thông tin từ nhà phát hành của LoL Truyền Kỳ tại quê nhà Hàn Quốc, đây là tựa game đã nhiều lần lỡ hẹn ngày ra mắt với cộng đồng game thủ Châu Á bởi sự chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa Unity 3D trong quá trình phát triển.

Đối với những người chơi đã và đang trải nghiệm các tựa game mobile cùng thể loại LoL như LoL Truyền Kỳ tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội thú vị để họ được trải nghiệm một game LoL mobile 3D với sức mạnh đồ hoạ vượt bậc so với những game mobile 2D xưa cũ. Đặc biệt với công nghệ phát triển đồ hoạ tân tiến, LoL Truyền Kỳ hoàn toàn có thể chơi ngon trên các dòng Smartphone cấu hình thấp mà vẫn đem lại cảm giác đã tay đã mắt cho người chơi!

Bên cạnh điểm mạnh về đồ hoạ 3D sắc nét, phong cách Combat kiểu Mobi của LoL Truyền Kỳ cũng sẽ lập tức hút hồn bạn ngay từ lần chạm tay đầu tiên. Bạn sẽ phải buộc vận dụng các kỹ năng build trận theo những hướng đơn giản nhất: Ví dụ như việc pick Tướng nào vào vị trí Support, đi Tướng vào ở trí Ad Carry, rồi căn chuẩn thời điểm tung đòn Combat để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Được biết LoL Truyền Kỳ hiện đang hỗ trợ 2 nền tảng iOS và Android. Theo kiến nghị từ NPH SohaGame, người chơi nên tải LoL Truyền Kỳ thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code và không chịu ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại đây!
Trang chủ LoL Truyền Kỳ: LoLTruyenKy.VN