Lộ cấu hình cực mạnh của Xperia Z4 Tablet Ultra

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ Sony muốn sản phẩm này thay thế PC truyền thống nên mới trang bị khung phần cứng khủng khiếp như vậy

Hình ảnh cùng cấu hình của một chiếc tablet kích thước siêu lớn của Sony mang tên Xperia Z4 Ultra Tablet đã vừa mới rò rỉ tại Trung Quốc. Đây nhiều khả năng sẽ là máy tính bảng sở hữu màn hình siêu lớn lên đến 12,9 inch, đánh dấu dòng sản phẩm mới của hãng sản xuất xứ Hoa Anh Đào.

Điều đặc biệt không chỉ đến từ màn hình lớn mà Xperia Z4 Ultra Tablet còn sở hữu cấu hình cực mạnh. Ngoài màn hình 12,9 inch độ phân giải 2.400x3.840 pixel, chiếc máy tính bảng này còn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 tốc độ 2,86 GHz, dung lượng lưu trữ 64 GB và RAM dung lượng lên đến 6 GB theo cơ cấu kênh đôi, mỗi kênh có 3 GB RAM. Bên cạnh đó là camera sau 8 megapixel có khả năng quay video 4K tốc độ 30 khung hình/giây cùng dung lượng pin lên tới 12.100 mAh. Thiết kế của máy cũng rất ấn tượng với bề dày chỉ mỏng 8,6 mm.

Có lẽ Sony muốn sản phẩm này thay thế PC truyền thống nên mới trang bị khung phần cứng khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chiếc Xperia Z4 Ultra Tablet này có được hỗ trợ thêm phụ kiện nào không để tăng cường khả năng làm việc của người dùng.

>> Rò rỉ thông số kỹ thuật của Sony Xperia Z4 Compact và Z4 Ultra

NỔI BẬT TRANG CHỦ