Những tín hiệu vui cho tín đồ Windows Phone: cập nhật WP 8.1 Dev Preview và Lumia Cyan

Yến Thanh , Theo PLXH

Khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến nhiều tín hiệu đáng vui mừng cho các tín đồ Windows Phone nói chung và người dùng Lumia 930 nói riêng.

Theo nguồn tin từ Windows Phone Central, khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến nhiều tín hiệu đáng vui mừng cho các tín đồ Windows Phone nói chung và người dùng Lumia 930 nói riêng. Thứ nhất, trong tuần tới, nhiều khả năng Microsoft sẽ chính thức tung ra bản cập nhật mới dành cho các máy chạy Windows Phone 8.1 Developer Preview, đồng thời công bố thông tin chi tiết về các tính năng mới sẽ góp mặt trong bản cập nhật này.

Windows Phone 8.1

Ngoài ra, tài khoản Twitter của Joe Belfiore - Giám đốc mảng Windows Phone cũng khẳng định:

"Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người dùng về bản cập nhật Dev Preview tiếp theo. Hy vọng nó sẽ xuất hiện trong tuần này, tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về lưu trữ, hỗ trợ người dùng HTC và tương lai của Cyan."

[​IMG]

Ngoài Joe Belfiore, Mike Mongeau - một lãnh đạo cấp cao của Microsoft cũng tuyên bố:

"Microsoft đang rất nỗ lực để tung ra các bản cập nhật Lumia Cyan cho thiết bị chạy Windows Phone 8.1 Update 1. Nếu bạn đã và đang nhận được bản cập nhật và gặp bất kì sự cố nào thì hãy cho cho chúng tôi biết. Hy vọng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ cũng như bản Cyan mới sẽ đến tay các bạn trong vài ngày nữa".

Những tín hiệu vui cho tín đồ Windows Phone: cập nhật WP 8.1 Dev Preview và Lumia Cyan

Đúng theo những gì cam kết, mới đây, Microsoft đã công bố 1 bản cập nhật mới dành cho chiếc smartphone "con cưng" là Lumia 930, nâng số phiên bản firmware từ 14.252 lên thành 14.353 còn ở hệ điều hành hiện tại là 14.157.

Được biết, ngoài HTC One for Windows của nhà mạng Verizon, đây là chiếc smartphone đầu tiên được cập nhật bản Update 1 chính thức. Một số nâng cấp trên Lumia 930:

- Nâng cao hiệu suất và sự ổn định của hệ thống.

- Cải tiến về mặt hình ảnh và màn hình hiển thị.

- Hỗ trợ Cortana cho người dùng tại Anh và Trung Quốc.

- Tính năng Folders trên màn hình Start Screen, tùy biến lại cho đồng hồ báo thức và một số các tính năng khác.

Tham khảo: wpcentral

NỔI BẬT TRANG CHỦ