Trên tay HTC Desire Eye chính hãng: Smartphone dành cho tín đồ "tự sướng"
Máy bắt đầu được HTC Việt Nam phân phối từ ngày 18/11 với giá bán 12,5 triệu đồng.
HTC Desire Eye được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 12,5 triệu đồng, đây là sản phẩm có mức giá cao nhất trong "gia đình" Desire. Tuy vậy, máy vẫn được định vị ở phân khúc thấp hơn HTC One M8 tuy có nhiều tính năng tương đương.

Đây là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cả camera trước và sau độ phân giải 13 megapixel cùng trợ sáng flash kép. Kích thước camera khá lớn khiến nó trở thành tâm điểm chú ý ở mặt trước của thiết bị. Bên cạnh nâng độ phân giải, HTC còn trang bị cho Desire Eye phần mềm Eye Experience với nhiều tính năng chụp hình thú vị.

Máy sử dụng vỏ bằng nhựa với nhiều màu sắc bắt mắt và trẻ trung. Với mức giá 12,5 triệu đồng, khá bất ngờ khi HTC Desire Eye có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IPX7.
Một số thông tin cơ bản khác về cấu hình của máy:
- Vi xử lý Snapdragon 801 (4 nhân)
- RAM 2GB
- Màn hình 5,2 inch Full HD
- Mặt trước được trang bị loa kép BoomSound.
Máy được phân phối bắt đầu từ ngày 18/11, ngoài Desire Eye, cuối năm 2014 HTC còn tiếp tục mang tới thị trường Việt Nam chiếc HTC Re.
Hình ảnh khác về HTC Desire Eye:


Camera trước 13mpx với flash kép.


Cạnh bên gồm hai nút chỉnh âm lượng.

Cạnh trên chỉ có jack cắm tai nghe 3,5mm.

Cạnh dưới bố trí cổng microUSB và mic thoại.


Sim và thẻ nhớ.

Mặt sau thiết kế đơn giản với logo HTC chính giữa và camera 13mpx, flash kép ở góc trái.
>> Đánh giá nhanh HTC Desire EYE tại Việt Nam - "Cựu vương phục hận"
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Khổ thân người dùng Galaxy Z Fold6: Mới được 1 năm mà giờ trông như đồ cổ khi đặt cạnh Galaxy Z Fold7
Chỉ sau đúng một năm, Galaxy Z Fold7 đã khiến người dùng Fold6 phải chạnh lòng. Không phải vì Fold6 yếu kém, mà vì thế hệ thứ 7 của dòng điện thoại gập nhà Samsung đã có quá nhiều thay đổi.
Trên tay Galaxy Watch8 và Watch8 Classic: Thiết kế "squircle" mới, tích hợp Google Gemini, hỗ trợ đo sức ép mạch máu và chỉ số chống oxy hóa