Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá

  M.Đức - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Dù chỉ muốn bỏ ra vài trăm ngàn tới vài triệu Đồng, chọn chuột có dây hay không dây thì chắc chắn một lựa chọn dưới đây sẽ phù hợp với bạn!

  Đối với một game thủ PC thì thứ mà họ ‘sờ nắn’ nhiều nhất hàng ngày chắc chắn là chuột. Một con chuột phù hợp với dáng tay, trọng lượng nhẹ và có hiệu suất hoạt động tốt không những tạo cảm giác thoải mái trong nhiều giờ chơi game lại còn đem lại lợi thế trong những pha thi đấu quyết định nữa.

  5 chuột gaming tốt nhất ở mỗi tầm giá - Webuy

  Hôm nay ta sẽ cùng ‘đi chợ’, lựa những con chuột có hiệu năng tốt nhất ở các tầm giá khác nhau. Phần nhiều trong số này đã trở thành những con chuột ‘huyền thoại’, được nhiều game thủ từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp tin dùng trong thời gian dài nên độ uy tín đã được khẳng định!

  Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá - Ảnh 2.

  Không có quá nhiều tiền để đầu tư mua chuột? Cũng đừng lo vì ở tầm giá rẻ vẫn có một lựa chọn rất đáng mua là Logitech G102. Đây là một con chuột với lượng tính năng đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn được các game thủ tin dùng vì kiểu dáng đối xứng dễ cầm nắm, cảm biến độ phân giải cao nhất 8000 DPI, sử dụng switch Omron chất lượng cao và có trọng lượng khá nhẹ (85g).

  Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá - Ảnh 3.

  Nâng tầm giá lên khoảng 800.000 Đồng ta sẽ có một lựa chọn khá thú vị là Cooler Master MM720. Đây là một con chuột đi theo xu hướng ‘nhẹ nhất có thể’ với phần thân có những lỗ để giảm trọng lượng, nhờ đó chuột khá nhẹ (49g). Chuột có cảm biến với độ phân giải cao nhất là 16.000 DPI, switch nhấn của LK và thiết kế to bè nhằm tăng tính công thái học.

  Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá - Ảnh 4.

  Qua ngưỡng 1 triệu Đồng ta bắt đầu thấy những lựa chọn chuột gaming không dây từ những hãng có tên tuổi, đơn cử như Razer Deathadder V2 x HyperSpeed. Đây là chuột gaming không dây kết nối bằng dongle 2.4GHz và cả Bluetooth, thời lượng sử dụng cao nhất 612 tiếng, cảm biến quang học 14.000 DPI, switch bấm Razer gen 2, điểm yếu là trọng lượng khá nặng - 103g tính cả pin.

  Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá - Ảnh 5.

  Nói đến chuột gaming không dây hiệu suất cao mà không nhắc tới dòng Logitech G Pro sẽ là một thiếu sót lớn, vì đây là dòng chuột đã được những tuyển thủ của cả bộ môn bắn súng (FPS) và nhập vai (MOBA) sử dụng để thi đấu. Chuột nổi bật nhờ kiểu dáng dễ phù hợp với tay nhiều người, trọng lượng nhẹ khoảng 80g, cảm biến Hero 16.000 DPI, thời lượng sử dụng 60 tiếng (không bật đèn) và công nghệ không dây độ trễ thấp Lightspeed.

  Đi tìm chuột chơi game tốt nhất ở mọi tầm giá - Ảnh 6.

   Nếu muốn có cảm giác tự do, thoải mái và nhẹ nhàng nhất thì có thể ‘ngó’ qua Glorious Model O 2 Wireless. Dòng chuột này kết nối không dây bằng 2.4GHz và Bluetooth với thời lượng pin cao nhất 210 tiếng, với điểm đặc biệt là thiết kế ‘đục lỗ’ để đạt trọng lượng siêu nhẹ 68g. Chuột còn có đèn LED RGB, cảm biến Glorious BAMF 2.0 26.000 DPI và công nghệ Motion Sync để tăng độ chính xác khi di chuyển chuột.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày