Diablo 4 tiết lộ ngày ra mắt chính thức

  Tuấn Hưng, Trí thức trẻ 

  (Tổ Quốc) - Sau 3 năm kể từ ngày giới thiệu, bom tấn Diablo 4 cuối cùng cũng đã xác định ngày ra mắt chính thức.

  Mặc dù đã là một thương hiệu, series game có tuổi đời hơn 20 năm, thế nhưng Diablo lúc nào cũng là cái tên nhận được vô số sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt là với Diablo 4, một dự án đã được Blizzard công bố từ cách đây 3 năm, nhưng phải tới gần đây mới chính thức ấn định ngày ra mắt.

  Diablo 4 tiết lộ ngày ra mắt chính thức - Ảnh 1.

  Diablo 4 đã ấn định ngày ra mắt vào 6/6/2023

  Cụ thể, tại sự kiện The Game Awards 2022 vừa qua, Diablo 4 đã có màn xuất hiện không thể hoành tráng hơn thông qua một video giới thiệu mang đậm chất điện ảnh. Trò chơi cũng đồng thời được xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/6/2023 và ở thời điểm hiện tại, Blizzard đã sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt mua trước của Diablo 4, đồng thời khẳng định sẽ cung cấp một số quyền truy cập sớm cho các game thủ.

  Diablo 4 tiết lộ ngày ra mắt chính thức - Ảnh 2.

  Trò chơi vừa được giới thiệu cực kỳ ấn tượng tại The Game Awards 2022

  Trong đoạn giới thiệu, Diablo 4 cũng đã mang tới những hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Lấy bối cảnh từ trận chiến cổ xưa giữa thiện và ác, đồng thời mang tính tiếp nối câu truyện mà trò chơi đã trình bày tại lễ khai mạc BlizzCon 2019. Vẫn là cuộc chiến giữa Tyrael - thiên thần đại diện cho cái thiện và Lilith - lãnh chúa của loài quỷ, Diablo 4 đã mang tới những cảm xúc cực kỳ ấn tượng cho người xem The Game Awards 2022.

  Diablo 4 tiết lộ ngày ra mắt chính thức - Ảnh 3.

  Diablo 4 sẽ có nhiều mức giá cho các phiên bản khác nhau

  Diablo 4 sẽ ra mắt đồng thời trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi sẽ có giá 70$, trong khi phiên bản Ultimate sẽ có giá 100$. Tùy theo mỗi phiên bản, Blizzard sẽ cung cấp các quyền lợi khác nhau cho người chơi, trong đó bao gồm cả quyền truy cập sớm trước vài ngày cùng những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày