Tựa game lấy cảm hứng từ Diablo được đánh giá là một trong những trò chơi có đồ họa đẹp bậc nhất trên di động

  Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Ngay khi vừa ra mắt, trò chơi lấy cảm hứng từ Diablo đã được game thủ đánh giá tích cực.

  Undecember, game nhập vai hành động được cộng đồng game thủ mong đợi đã chính thức phát hành vào ngày 12/10 vừa qua. Trò chơi được phát hành bởi LINE Games và có mặt trên các nền tảng Android, iOS và Steam. Undecember là một trong những tựa game nổi bật tại SteamNext Fest tuần trước. Với lối chơi hành động được lấy cảm hứng từ Diablo, Undecember sở hữu nền tảng đồ họa đẹp bậc nhất trên nền tảng di động cũng như PC.

  Game lấy cảm hứng từ Diablo được đánh giá là một trong những trò chơi có đồ họa đẹp bậc nhất trên di động - Ảnh 1.

  Undecember được đánh giá cao bởi lối chơi hành động có nhịp độ cực nhanh. Chính điều này đã tạo nên những trận chiến kịch tích và hấp dẫn, đem lại trải nghiệm thú vị dành cho game thủ. Bên cạnh đó, điểm tích cực mà Undecember được người chơi yêu thích đó chính là mang lại một hệ thống phát triển nhân vật tự do.

  Không có bất kỳ thuộc tính cố định nào ràng buộc sự phát triển nhân vật của người chơi. Điều này khiến cho Undecember trở thành một tựa game sáng tạo, khác biệt so với phần lớn những trò chơi cùng thể loại. Về cơ bản, sự phát triển nhân vật của người chơi trong Undecember là vô tận. Tức là sẽ không có bất kỳ giới hạn nào và mỗi người chơi đều có thể tạo nên một nhân vật mang bản sắc và sức mạnh của riêng mình.

  Game lấy cảm hứng từ Diablo được đánh giá là một trong những trò chơi có đồ họa đẹp bậc nhất trên di động - Ảnh 2.

  Dù chỉ được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nhưng Undecember vẫn sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Không phải ngẫu nhiên mà trò chơi này được đánh giá là một trong số những game nhập vai hành động có hình ảnh đẹp bậc nhất trên nền tảng di động.

  Có thể nói, Undecember tuy không phải là một trò chơi Diablo trên nền tảng di động, song với việc lấy cảm hứng từ tượng đài này đã mang đến cho tựa game nhiều ý tưởng thú vị. Đó chính là lý do giải thích vì sao Undecember trở thành đối trọng của Diablo Immortal trong năm 2022, đặc biệt khi mà tựa game chính chủ của Blizzard phải nhận những phản ứng không mấy tích cực từ cộng đồng game thủ toàn cầu.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ