Xuất hiện tựa game nông trại mới với chủ đề Doraemon, đưa người chơi về tuổi thơ

  Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Những nhân vật như Doraemon, Nobita, Chaien đều xuất hiện trong tựa game mới này.

  Tuổi thơ của không ít người đều lớn lên với những nhân vật truyện tranh, hoạt hình và chắc chắn không thể thiếu đi những cái tên như Doraemon, Nobita, Chaien, Xuka, Xeko. Và mới đây, một tin rất vui cho người hâm mộ của Doraemon, khi Bandai Namco sắp phát hành một tựa game nông trại mới, trong đó quy tụ đầy đủ những cái tên quen thuộc trong "vũ trụ Doraemon". Cụ thể, trò chơi mang tên Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom.

  Xuất hiện tựa game nông trại mới với chủ đề Doraemon, đưa người chơi về tuổi thơ - Ảnh 1.

  Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom đưa người chơi trở về những ký ức tuổi thơ

  Không có sự cạnh tranh, cũng chẳng có những áp lực chiến thắng trong trò chơi này. Mang đúng tính chất nhẹ nhàng, thư giãn của bộ truyện Doraemon, Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ đưa người chơi hóa thân thành Nobita và nhóm bạn, với sứ mệnh rất đơn giản, gây dựng lại một nông trại đang héo mòn, lụn bại dần theo thời gian. Và tất nhiên, sự xuất hiện của chú mèo máy Doraemon với những bảo bối thần kỳ là điều không thể thiếu. Việc của người chơi chính là vận dụng những bảo bối ấy ra sao để vượt qua các thử thách, đưa nông trại trở lại với thời kỳ hoàng kim của mình.

  Xuất hiện tựa game nông trại mới với chủ đề Doraemon, đưa người chơi về tuổi thơ - Ảnh 2.

  Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thanh bình cho game thủ

  Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 2/11/2022 đa nền tảng như PC, PS5, Switch. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể trải nghiệm sớm trò chơi này trên Steam thông qua một phiên bản thử nghiệm đã có sẵn. Cùng trở lại tuổi thơ và gia nhập hành trình với những Doraemon, Nobita thông qua Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom nhé.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ