Diablo giờ khác xưa rồi: Streamer chi hơn 150 triệu vào Diablo Immortal vì tính chất giăng bẫy của game

  Lee Chueng Hee, Trí Thức Trẻ 

  Diablo Immortal không phải Diablo của những ngày xưa đâu, nên nếu muốn mạnh thì game thủ phải bỏ tiền ra.

  Diablo Immortal đang là một trong số những tựa game nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ trên toàn cầu. Nếu chỉ quan tâm đến phần chơi cốt truyện thì Diablo Immortal vẫn là cái tên hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Nhưng trong bối cảnh game di động bùng nổ như 10 năm trở lại đây thì yếu tố nhiều người chơi là điều không thể thiếu, Diablo Immortal cũng vậy.

   - Ảnh 1.

  Nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì trong phần Multiplayer của Diablo Immortal, thì việc trả tiền là điều gần như bắt buộc. Đây là số phận của hầu hết các trò chơi có chế độ PVP. Mới đây, channel YouTube có tên Bellular News đã thống kê game thủ sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền vào khoảng 110.000 USD mới có thể trang bị đầy đủ cho nhân vật của mình trong Diablo Immortal. Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến của channel YouTube này, nhưng đã có không ít streamer chứng minh rằng việc tốn nhiều tiền cho Diablo Immortal là sự thật.

   - Ảnh 2.

  Cụ thể, một streamer tại New Zealand đã chi gần 4.000 USD trong Diablo Immortal nhưng không nhận được bất kỳ viên ngọc huyền thoại 5 sao 5/5 nào. Không chịu từ bỏ quyết tâm của mình, streamer này đã tiếp tục “ném” tiền vào Diablo Immortal, vượt qua mốc 10.000 đô la New Zealand, tức là vào khoảng trên dưới 150 triệu VNĐ.

   - Ảnh 3.

  Nhiều người có thể không tin rằng tại sao có thể bỏ nhiều tiền vào Diablo Immortal mà không nhận được vật phẩm giá trị nào, bởi phần lớn các tựa game gacha đều có cơ chế tự động trao thưởng các item quý giá sau khi người dùng chi tiêu một hạn mức nhất định. Như đã nói, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm Diablo Immortal mà không tốn bất kỳ một đồng nào. Thế nhưng tính chất “giăng bẫy” của Diablo Immortal đối với các giao dịch vi mô đã khiến cho rất nhiều game thủ tức giận. Đó là lý do giải thích vì sao mà tựa game này đã phải nhận tới hàng nghìn đánh giá tiêu cực trên Metacritic và chỉ nhận được có 0.5 điểm User Score dành cho phiên bản trên nền tảng iOS.

  https://gamek.vn/diablo-gio-khac-xua-roi-streamer-chi-hon-150-trieu-vao-diablo-immortal-vi-tinh-chat-giang-bay-cua-game-20220612133927095.chnhttps://gamek.vn/diablo-gio-khac-xua-roi-streamer-chi-hon-150-trieu-vao-diablo-immortal-vi-tinh-chat-giang-bay-cua-game-20220612133927095.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ