Dịch vụ marketing tổng thể tại Hải Phòng có điểm gì khác biệt?

Quang Vũ,  

Thông thường khi nhắc đến marketing tổng thể những người kinh doanh thường nghĩ tới các dự án lớn tầm cỡ quốc gia. Thực tế marketing tổng thể cho bất cứ dự án lớn hay nhỏ nào đều mang lại hiệu quả khác biệt.

Thế nào là marketing online tổng thể

Marketing online tổng thể là tiếp cận mọi khách hàng trên mọi nền tảng nhờ đó mà độ phủ sóng sản phẩm và thương hiệu tăng trưởng mạnh mẽ và đồng đều. Các công cụ marketing online tổng thể bao gồm website, fanpage, email marketing, video marketing, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo vị trí.

Dịch vụ marketing tổng thể tại Hải Phòng có điểm gì khác biệt? - Ảnh 1.

Marketing online qua mọi nền tảng

Áp dụng marketing tổng thể cho các dự án nhỏ như thế nào?  

Dự án kinh doanh nhỏ thường phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ quảng cáo. Nếu bất cứ khi nào hoạt động quảng cáo trên các mạng quảng cáo nước ngoài gặp trục trặc thì toàn bộ hoạt động kinh doanh đều bị đình trệ.

Để hạn chế tình trạng phụ thuộc này các đơn vị kinh doanh cần triển khai các công cụ marketing 0đ và tạo dựng dần thương hiệu qua các kênh video, fanpage, seo website lên top tìm kiếm tự nhiên.

Với các dự án marketing online tổng thể toàn quốc chi phí hợp lý. Các dự án marketing tổng thể tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành chỉ từ vài triệu mà lại tiếp cận khách hàng địa phương trực tiếp mang lại chuyển đổi cao gấp nhiều lần.

Ví dụ khi khách hàng seo tìm kiếm các từ khóa "bàn ghế hải phòng" thì 90% khách hàng sẽ chọn các đơn vị cung cấp tại địa phương ngay cả khi giá cả cao hơn 1 chút.

Dịch vụ marketing tổng thể tại Hải Phòng có điểm gì khác biệt? - Ảnh 2.

Mua sắm online là xu thế tương lai


Ưu điểm của marketing tổng thể  

Tăng độ phủ tiếp cận

Mỗi một nền tảng mạng xã hội online đều có một tệp người sử dụng riêng. Nếu tiếp cận tổng thể khi đứng đầu các công cụ tìm kiếm, quảng cáo và đề xuất trên mọi nền tảng thì sẽ không bị bỏ sót một khách hàng nào.

Ví dụ, có người chỉ dùng mạng xã hội nước ngoài, có người chỉ xem email, có người chỉ xem video, có những người chỉ thường xuyên dùng mạng xã hội để trò chuyện.

Tăng khả năng thuyết phục khách hàng

Mỗi một nền tảng quảng cáo và truyền thông đều có điểm mạnh khác nhau mà quý khách cần tận dụng. Có những sản phẩm cần dùng ảnh để quảng cáo như giày dép, quần áo, tranh ảnh và có những sản phẩm như máy móc, xe cộ thì cần dùng video để làm nổi bật ưu điểm thuyết phục khách hàng.

Phát triển hoạt động kinh doanh bền vững

Việc kết hợp các công cụ quảng cáo và marketing 0 đồng sẽ mang lại nền tảng kinh doanh vững mạnh khi giảm chi phí marketing online dài hạn. Khi đối thủ thấy bạn có nền tảng marketing không phụ thuộc vào quảng cáo thì lượng click ảo, phá hoại quảng cáo đều giảm.

Khi marketing tổng thể thì giá trị thương hiệu sẽ được định vị trong tâm trí khách hàng từ đó tăng lượng marketing tự nhiên từ khách.

Đơn vị marketing uy tín tại Hải Phòng

Hải Phòng Branding là thương hiệu triển khai marketing cho cả các doanh nghiệp lớn và các công ty khởi nghiệp để thực hiện chuyển đổi số toàn diện. Hải Phòng Branding có hệ thống toplist Hải Phòng để giới thiệu thương hiệu miễn phí cho các đối tác đã triển khai marketing. Nếu có nhu cầu về marketing tổng thể bền vững tại Hải Phòng và toàn quốc quý khách có thể liên hệ:

Hải Phòng Branding

Địa chỉ: 103 Ngô Quyền, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Website: https://haiphongbranding.vn/

https://genk.vn/dich-vu-marketing-tong-the-tai-hai-phong-co-diem-gi-khac-biet-2022012719291728.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày