Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon "chọn mặt gửi vàng" và cực kỳ đáng mua

  Hieu.D - WeBuy,  

  Nếu đang sở hữu một chiếc iPad để sử dụng làm thiết bị chính, chắc chắn những mẫu bàn phím gắn ngoài này sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

  iPad thực sự là một trong nhiều thiết bị "kiệt tác" của Apple, một vài người dùng ưa chuộng sử dụng iPad hơn hẳn MacBook và iPhone, bởi nó vừa gọn nhẹ mà lại vẫn có màn hình hiển thị to, đáp ứng được môi trường làm việc mỗi khi yêu cầu.

  Tuy nhiên, vấn đề duy nhất mà iPad gặp phải là người dùng chỉ có thể nhấn lên màn hình, việc này gây ra khá nhiều phiền toái, vậy tại sao không tậu luôn một chiếc bàn phím để sử dụng cho tiện hơn nhỉ? Có vô vàn kiểu bàn phím để bạn lựa chọn, từ Bluetooth, có thể gắn liền với iPad, đính kèm vào ốp lưng, v.v...

  Vậy nếu đang tìm kiếm một mẫu bàn phím tốt dành cho iPad, thì dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất mà bạn nên tham khảo:

  Bàn phím vừa tốt vừa rẻ

  OMOTON Ultra Slim - Giá tham khảo: 16 USD | Khoảng 360.000 đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 1.

  Chiếc bàn phím này vừa có vẻ ngoài đúng chất Apple, vừa có giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng ổn. Hiện bàn phím OMOTO đã được liệt vào danh sách Amazon's Choice, dành cho những sản phẩm đáng mua nhất trên trang thương mại điện tử này, với hơn 2.000 đánh giá và đạt 4,5/5 sao.

  Một số tiện ích phụ của bàn phím cũng rất hữu ích, có thể kể đến nút bấm tăng giảm độ sáng, điều khiển âm nhạc. Vẻ ngoài rất gọn nhẹ nên người dùng có thể cất nó ở trong túi rất tiện lợi. Đặc biệt hơn, thời lượng pin của OMOTON là siêu "trâu", lên tới 30 ngày. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là thiết bị lại không có đèn LED nền, không phù hợp với những ai hay làm việc trong bóng tối.

  Sự lựa chọn khác rất đáng để tham khảo

  Arteck HB030B Universal - Giá tham kháo: 20 USD | Hơn 450.000 đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 2.

  Không có vẻ ngoài "thanh mảnh" như chiếc bàn phím OMOTON, tuy nhiên Arteck HB030B cũng được thiết kế theo phong cách siêu mỏng. Hiện sản phẩm đang được đánh giá 4,5/5 sao bởi gần 2.000 lượt người dùng, trở thành chiếc bàn phím di động bán chạy số 1 tại Amazon!

  Các bạn "cú đêm" cũng không phải lo, bởi bàn phím đã được tích hợp đèn LED nền có thể đổi màu, nhà sản xuất còn cho biết, thời lượng pin của thiết bị này có thể kéo dài lên đến... 6 tháng liên tục!

  Dành cho những ai yêu sự tinh tế

  SENGBIRCH Ultra Slim - Giá tham khảo: 37 USD | 840.000 đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 3.

  Dành cho những ai sử dụng iPad màu vàng đồng, đây thực sự là chiếc bàn phím có thể bắt cặp tốt nhất với thiết bị của bạn. SENGBIRCH hiện đang nhận được đánh giá hoàn hảo 5 sao từ tất cả những người từng mua trên Amazon.

  Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy, bàn phím này còn được tích hợp đèn nền 7 màu, nút tiện ích điều khiển độ sáng, âm lượng và chạy nhạc. Thời lượng pin của thiết bị cũng rất đáng nể, có thể chạy 3 ngày liên tục chỉ trong một lần sạc.

  Dành riêng cho iPad 9,7 inch và muốn biến thiết bị thành một chiếc laptop

  Boriyuan Hardshell - Giá tham khảo: 58 USD | 1,3 triệu đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 4.

  Vừa là một chiếc vỏ bảo vệ cho iPad, vừa có thể biến iPad trở thành một chiếc laptop, hiện vỏ case kiêm bàn phím Boriyuan Hardshell đang nhận được 4,2/5 sao và lọt vào danh sách Amazon's Choice.

  Boriyuan Hardshell có thể bảo vệ toàn bộ iPad, lật ra để sử dụng như laptop, quay ngang phần màn hình 360 độ. Phần bàn phím cũng được trang bị đèn LED 7 màu, đặc biệt hơn là vẻ ngoài vô cùng ưa mắt, tinh tế của chiếc bàn phím cũng là một điểm cộng lớn dành cho những ai yêu cái đẹp.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bàn phím kiêm ốp lưng iPad YEKBEE với giá đắt hơn, khoảng 90 USD.

  Dành cho iPad 10,5 inch

  OHNI Wireless Bluetooth Keyboard Case - Giá tham khảo: 59 USD | 1,4 triệu đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 5.

  Còn đối với những bạn đang sử dụng iPad 10,5, chắc chắn nên tham khảo qua ngay chiếc bàn phím OHNI vô cùng đẹp mắt này, đặc biệt nếu bạn thích vẻ ngoài của MacBook.

  Chiếc bao kiêm bàn phím có thể bảo vệ cho iPad ở cả mặt lưng và mặt trước, phần hiển thị có thể ngả ra 135 độ, bàn phím có đèn nền và giúp bạn mở lên như một chiếc laptop của Apple. Thiết kế của OHNI cũng vô cùng nhỏ gọn mà vẫn đầy đủ tính năng cho người dùng.

  Một sự lựa chọn khác với giá rẻ hơn dành cho bạn tham khảo là Fintie Slimshell với giá 40 USD.

  Dành cho iPad 12,9 inch

  OBOR Aluminum - Giá tham khảo: 100 USD | 2,3 triệu đồng

  Điểm tên các mẫu bàn phím bluetooth tốt nhất dành cho iPad, đang được người dùng Amazon chọn mặt gửi vàng và cực kỳ đáng mua - Ảnh 6.

  Nếu đang sử dụng iPad 12,9 inch - một kích thước khá to, bạn có thể xem qua chiếc bàn phím kiêm ốp bảo vệ OBOR, rất đẹp mắt, sang trọng và cho bạn cảm giác đang dùng một chiếc laptop MacBook.

  Phần đế lưng bảo vệ cho phép người dùng điều chỉnh góc nhìn cho iPad 135 độ khi bấm phím, bàn phím cũng cho cảm giác bấm khá tốt, có đèn nền cũng nhiều chế độ sáng với các màu khác nhau để người dùng lựa chọn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bàn phím da Pasonomi Bluetooth Keyboard, hiện đang được bán với giá 39 USD - 900.000 đồng trên Amazon.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày