Điện thoại HTC sẽ sử dụng Google Assistant trong tương lai?

  BIllvn,  

  Một lãnh đạo của HTC nói rằng họ có thể sẽ sử dụng Google Assistant trong tương lai khi mọi thứ đã sẵn sàng.

  Sau khi xuất hiện tin đồn LG G6 sẽ lên kệ với trợ lí Google Assistant, dường như HTC cũng đang có một động thái tương tự cho các thiết bị của mình trong tương lai. Thông tin này bất ngờ được hé lộ từ Chialin Chang – Chủ tịch phụ trách mảng điện thoại thông minh và kết nối của HTC.

  Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Tbreak, anh đã chia sẻ một thông tin thú vị về mối quan hệ giữa HTC và Google, về tương lai của Google Assistant trên các thiết bị ngoài Pixel.

  Cụ thể, Chang nói rằng HTC và Google đang “làm việc trên nhiều thứ” và đề cập “luôn có một sản phẩm khác”. Đây là phản ứng của Chang khi được hỏi liệu Google Assistant sẽ xuất hiện trên loạt sản phẩm HTC U hay không.

  Ông nói: “Nó sẽ đến khi (điện thoại của chúng tôi) sẵn sàng. Google muốn HTC làm việc với Google Assistant vì nó có thể lan truyền dữ liệu và giúp họ nhiều điều. Họ muốn chúng tôi kết hợp các trợ lí trong một tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ sử dụng nhưng là trên đám mây. Ngoài ra, có rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng mà chúng tôi muốn cung cấp (với AI của chúng tôi)”.

  Abbas Jaffar Ali của Tbreak đã đặt câu hỏi thú vị này cho Chang, nhưng vị đạo diện của HTC lái câu chuyện sang trợ lí AI của mình - HTC Sense Companion – được công ty giới thiệu gần đây cùng với HTC U và U Ultra.

  HTC từng giúp Google sản xuất Google Pixel và Pixel XL, vì vậy nếu Google Assistant thực sự được phát hành cho các hãng khác thì thiết bị của HTC có lẽ sẽ nằm trong danh sách ưu tiên.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ