Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone

Yến Thanh , Theo PLXH

Có vẻ như Flipboard chỉ hỗ trợ các thiết bị Windows Phone có RAM 1GB trở lên.

Đúng như những kì vọng của người dùng thì ứng dụng đọc tin tức dưới giao diện tạp chí là Flipboard trên Android và iOS đã chính thức cập bến nền tảng Windows Phone của Microsoft. Theo đó, Flipboard sẽ xuất hiện trên các thiết bị Windows Phone thông qua bản cập nhật private beta đầu tiên.

"Chúng tôi đang nỗ lực làm việc trên Windows Phone để đưa Flipboard tới nhiều người dùng hơn. Chắc chắn sẽ có riêng một phiên bản cho các tín đồ của Microsoft, tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp." - đại diện của Flipboard chia sẻ.

Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone

Còn nhớ, vào thời điểm năm 2012, Flipboard từng được coi là ứng dụng độc quyền trên smartphone Galaxy S3 của Samsung trước khi được phổ biến rộng rãi trên Play Store. Phiên bản đầu tiên của Flipboard được phát hành trên các thiết bị iPad, sau đó công ty đã tiến hành những nâng cấp để phù hợp hơn với những chiếc iPhone.

Còn vào thời điểm tháng 6 năm ngoái, đại diện của Flipboard cũng từng đánh tiếng rằng, ứng dụng đọc tin tức của hãng sẽ sớm có phiên bản dành riêng cho nền tảng Windows Phone, tuy nhiên, phải chờ cho tới tháng 9 năm nay, chúng ta mới nhận được những tín hiệu đầu tiên về sự xuất hiện của ứng dụng này.

Flipboard đã chính thức "lên sóng" Windows Phone

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng, các thiết như bị Lumia 730 và Lumia 830 sẽ được cài đặt sẵn Flipboard khi xuất xưởng. Do đó, có vẻ như Flipboard chỉ hỗ trợ các thiết bị Windows Phone có RAM 1GB trở lên, đồng nghĩa với các sản phẩm giá rẻ như Lumia 530 sẽ nói không với ứng dụng này.

Tham khảo: Phonearena

>>Ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard cập bến Windows 8

NỔI BẬT TRANG CHỦ