Diễn viên Game of Thrones khẳng định cái kết của series này quá hoàn hảo, ai lần đầu đọc kịch bản xong cũng vỗ tay tán thưởng

  DG,  

  Anh này cho biết cái mà fan tức giận không nằm ở kịch bản, mà bởi Game of Thrones đã gắn bó với họ trong một thời gian dài, giờ kết thúc chẳng khác nào như khi chia tay một mối tình lâu năm vậy.

  Tại lễ trao giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh 2020 (SAG Awards) vừa qua, Game of Thrones đã xuất sắc giành chiến thắng ở hai hạng mục: Nam phụ series phim truyền hình xuất sắc nhất dành cho Peter Dinklage (Tyrion Lannister), và Dàn diễn viên đóng thế xuất sắc nhất. Mặc dù gây nhiều tranh cãi về mặt kịch bản và cái kết thiếu logic, nhưng vì giải SAG Awards tập trung vinh danh cá nhân các diễn viên, nên kết quả này không quá bất ngờ đối với nhiều khán giả. Suy cho cùng, dàn diễn của Game of Thrones vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình dù cốt truyện mùa 8 không thực sự nổi bật.

  Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu nam diễn viên Pilou Asbæk (Euron Greyjoy) không bất ngờ tuyên bố: Cái kết của Game of Thrones như vậy là quá hoàn hảo rồi, cái mà fan không thể chấp nhận được là bởi series yêu thích của họ đã kết thúc sau gần 1 thập kỷ mà thôi.

  Diễn viên Game of Thrones khẳng định cái kết của series này quá hoàn hảo, ai lần đầu đọc kịch bản xong cũng vỗ tay tán thưởng - Ảnh 1.

  "Euron Greyjoy" Pilou Asbæk khẳng định Game of Thrones kết thúc như vậy là quá hoàn hảo, không có gì đáng để tranh cãi cả.

  Chia sẻ với tờ Entertainment Weekly sau khi sự kiện SAG Award 2020 kết thúc, Pilou cho biết: “Khi chúng tôi cùng nhau tập dượt kịch bản (table-read), tất cả các diễn viên đã vỗ tay tán thưởng liên tục trong khoảng 15 - 20 phút. Cái kết của Game of Thrones quá hoàn hảo. Thế nhưng, người hâm mộ lại tỏ ra không hài lòng, có lẽ là do 1 kỷ nguyên trong họ đã chính thức khép lại nên họ tạm thời không thể chấp nhận được mà thôi”.

  Sau đó, nam diễn viên tiếp tục bày tỏ sự cảm thông của mình dành cho fan hâm mộ khi họ cảm thấy “bị phản bội” lúc Game of Thrones kết thúc: “Tôi hiểu mà. Bản thân tôi cũng là một khán giả trung thành của series này, trước khi chính thức trở thành 1 phần của nó. Vì thế, khi Game of Thrones kết thúc, tôi cũng sẽ giận dữ như họ mà thôi. Nhưng vấn đề ở đây không nằm ở kịch bản, mà là bởi chúng ta đã gắn bó với nó trong 1 thời gian quá dài, giống như chia tay 1 mối tình lâu năm vậy. Game of Thrones thực sự đã làm tan nát trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và thế là họ cáu thôi”.

  Diễn viên Game of Thrones khẳng định cái kết của series này quá hoàn hảo, ai lần đầu đọc kịch bản xong cũng vỗ tay tán thưởng - Ảnh 2.

  Hai diễn viên chính Emilia Clarke và Kit Harington cũng từng chia sẻ rằng họ hài lòng với cái kết của Game of Thrones, đặc biệt là số phận của Jon Snow và Daenerys Targaryen.

  Trước đây, Emilia Clarke cũng từng chia sẻ những suy nghĩ tương tự về cái kết của Game of Thrones, mái nhà mà cô đã gắn bó từ những ngày đầu tiên trong vai diễn Daenerys Targaryen: “Tôi vẫn luôn bị ám ảnh rằng nhân vật của mình sẽ phải chết tại một thời điểm nào đó, và cái chết của Daenerys thực sự đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết. Đó là 1 cái kết đẹp và cảm động. Tôi hy vọng rằng khi xem tập cuối cùng của Game of Thrones, khán giả sẽ nhìn nhận lại được quá trình trưởng thành của Daenerys và cả những tổn thương mà cô nàng này phải cam chịu. Kiểu như là: Còn nhớ cô gái nhỏ bé nhút nhát trong mùa 1 không? Cô ấy trở thành 1 nữ hoàng rồi kìa, nhưng lại phải đối mặt với thần chết ngay khi vừa hoàn thành tâm nguyện”.

  Kit Harington cũng tỏ ra hài lòng với đoạn kết của Game of Thrones, đặc biệt là số phận của Jon Snow. Anh cho rằng đó là một sự giải thoát xứng đáng dành cho Jon sau rất nhiều biến cố, đấu tranh chính trị. Được trở về phương Bắc, nơi không còn bóng dáng của Night King và binh đoàn bóng trắng, Jon sẽ sống cuộc sống đúng như anh mong muốn, tự do, không quan tâm đến quyền lực.

  Theo Comicbook

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày