DJI và Hasselblad giới thiệu drone gắn camera 100 MP, giá chỉ gần 1 tỷ

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Với mức giá có thể đội lên cả tỉ đồng, tên quái vật trên không trung này quả là biết cách "hút máu" người dùng.

DJIHasselblad, hai thương hiệu lớn trong thị trường drone và nhiếp ảnh vừa hé lộ một thiết bị có thể nói là quái vật trên bầu trời. Cụ thể, đây là chiếc drone DJI M600 chở theo camera H6D-100c cảm biến Medium Format 100 MP của Hasseblad được gắn trên gimbal Ronin-MX và đây được xem là thiết bị bay gắn máy ảnh 100 MP đầu tiên trên thị trường.

Có thể nói, đây là một sự kết hợp đúng hơn là một sản phẩm mới hoàn toàn, bởi chiếc drone M600 đã từng được giới thiệu, gimbal và camera cũng đã từng ra mắt rồi. Cái chính là khi tất cả được kết hợp lại và phân phối thì có thể mức giá sẽ có phần rẻ hơn là người dùng tự mua lẻ gắn vào.

"Máy bay không người lái DJI M600, gimbal Ronin-MX cùng máy ảnh Hasselblad H6D-100c là một sự kết hợp chuyên nghiệp, đem đến cho người dùng giải pháp hình ảnh chuẩn xác, chi tiết và đẹp nhất trên không trung", DJI cho biết.

Đây không phải là lần đầu DJI và Hasselblad có sự kết hợp với nhau, được biết họ đã từng cho ra một chiếc drone kèm camera A5D vào tháng 7/2016. Được biết phía DJI và Hasselblad vẫn chưa tiết lộ giá bán của combo này, nhưng nếu bạn quan tâm và muốn tậu em ấy về thì hãy để dành thật nhiều tiền ngay từ bây giờ. Theo giá thị trường thì hiện tại M600 có giá cỡ 5.000 USD, Ronin-MX có giá 1.600 USD và H6D-100c có mức giá từ 33.000 USD, vị chi combo này khởi điểm cũng đã tốn hơn 900 triệu đồng (chưa mua ống kính cho máy ảnh). Sản phẩm này sẽ được chính thức trình làng vào Quý III năm nay.


Chỉ thân máy thôi đã lên đến giá 33.000 USD rồi.

Chỉ thân máy thôi đã lên đến giá 33.000 USD rồi.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ