Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos

  Long.J,  

  Hot Toys chính thức ra mắt mô hình "leader" của 2 chiến tuyến: Iron Man và Thanos. Điều này kéo theo một số giả thuyết kỳ lạ nhưng khá thuyết phục.

  Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là Endgame sẽ ra rạp!

  Ăn theo sự kiện hoành tráng mà hàng triệu fan MCU đang chờ đợi, Hot Toys nhanh chóng tung ra mô hình (figure) Iron Man và Thanos trong chiến bào và vũ khí mới, tỷ lệ 1/6.

  Thanos

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 1.
  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 2.

  Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu tại Hot Toys, có thể thấy nhiều chi tiết chính xác đến kinh ngạc trên mô hình Thanos: Cơ thể cường tráng, khuôn mặt giận dữ; bộ giáp hoàng kim óng ánh nhưng khá tã do trận mạc; Infinity Gauntlet trang bị đèn LED giúp 6 viên đá Vô Cực phát sáng lấp lánh; thanh kiếm 2 lưỡi nặng nề...

  Tony Stark

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 3.

  Là một kẻ vô thần nhưng phải đối mặt với vô số "hiểm họa mang tính thần thánh" từ khi trở thành Iron Man, có lẽ tất cả tiền trong thiên hà gộp lại cũng không thể giúp Tony Stark cảm thấy an toàn sau Infinity War. Mất công chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng, chiến bào mới của Iron Man chắc chắn sẽ tạo ra đột phá.

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 4.

  Mark LXXXV, cũng với tỷ lệ 1/6, bộ giáp mới được cho là sự kết hợp giữa Model 2, Bleeding Edge và Mark 51 và tạo hình comic của Stan Lee và Steve Ditko. Có lẽ nhà làm phim muốn tưởng nhớ 2 huyền thoại này bằng cách đưa sáng tạo của các cụ vào phim.

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 5.

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos

  Đồ chơi mới ra hé lộ Iron Man cũng đeo Infinity Gauntlet để gõ lại Thanos - Ảnh 6.

  Trong poster quảng cáo về loạt mô hình Endgame của Hot Toys tại Nhật Bản, fan nhanh chóng nhận ra phe Avengers cũng "bán thêm" 1 Infinity Gauntlet. Điều này đã cũng cố thêm giả thuyết mà người dùng reddit đưa ra cách đây không lâu:

  Bạn nhớ chi tiết Avengers cùng nhau mặc suit mới để vào Quantum Realm chứ? Nhiều fan cho rằng, họ thu nhỏ vào Quantum Realm để tìm kiếm 6 viên đá Vô Cực mới, làm lại Infinity Gauntlet để Iron Man đeo, nhờ đó mới gõ được Thanos...

  MCU vẫn thế, chẳng biết đâu mà lần, rất có thể người đưa ra giả thuyết này do Marvel Studios cài vào để gây hoang mang. Thôi thì, ngày 24 tháng này cả thế giới sẽ biết câu trả lời!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày