Genius chuyển hướng sang game thủ với dòng GX Gaming Gear

PAV , Theo Trí Thức Trẻ

Genius năm nay bắt đầu hướng tới đối tượng game thủ, một mảnh đất màu mỡ nhưng đã bị khai thác triệt để.

Genius là một thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm thiết bị ngoại vi dành cho người dùng văn phòng với tiêu chí chính là "ngon bổ rẻ". Tại hội chợ Computex 2015, Genius cũng có mặt nhưng không phải để giới thiệu về những sản phẩm cho dân văn phòng.

Tại gian hàng của mình, Genius chủ yếu trưng bày những bộ Gaming Gear thuộc dòng GX mới nhất của hãng quay mũi giáo sang phía game thủ tầm trung và thấp cạnh tranh với những đại gia về Gaming hiện tại.

Scorpion M8 và Scorpion M6 là 2 dòng chuột chơi game cao cấp mà Genius mang tới, 2 dòng chuột này đều được trang bị Switch cao cấp với tuổi thọ lên tới trên 20 triệu lượt click. Cảm biến trên 1 số sản phẩm thuộc dòng gaming của Genius cũng được nâng cấp lên cảm biến laser cho độ nhạy cao khi hoạt động trên nhiều loại bề mặt khác nhau. 2 mẫu chuột của dòng GX còng được trang bị từ 4 tới 6 nút marcro có thể lập trình theo nhiều mục đích khác nhau.

Điều chưa từng xuất hiện ở 1 hãng sản xuất thiết bị phổ thông như Genius đó là việc cho ra mắt một phần mềm điều khiển chuyên dụng dành cho dòng GX Gaming, hệ thống phần mềm có tên Genius Device Manager được dùng để kết nối, điều khiển cũng như đặt lệnh cho các nút Marco trong dòng sản phẩm của hãng.

Scorpion K5, K9, K20 là 3 sản phẩm trong dòng Gaming Keyboard của Genius với những tính năng nổi bật là bàn phím trang bị đèn backlit có thể đổi màu tùy ý theo phần mềm lập trình trước.

Bên cạnh những sản phẩm Gaming Gear mới, Genius cũng mang đến những thiết bị ngoại vi cao cấp dành cho đối tượng phổ thông bao gồm:

Loa và tai nghe Bluetooth 4.0 có tích hợp mic và khả năng chống ồn, bên cạnh đó là lỗ line-in vẫn được tích hợp để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Sản phẩm được chú ý nhất cho dân văn phòng đó là mẫu chuột không dây mới tích hợp 2 chuẩn kết nối Wireless 2,4 GHz và Bluetooth 4.0 cùng lúc, người dùng có thể kết nối chuột thông qua bất cứ hình thức nào với Laptop, tablet, Pc có cổng USB hoặc có hỗ trợ Bluetooth 4.0.

Một số hình ảnh khác trong gian hàng của Genius tại Computex 2015:

 

Plextor khoe SSD khủng cắm khe PCIe tại Computex