Lộ diện sản phẩm bí ẩn mới từ thương hiệu Việt Joinhandmade

Nút Chuối , Theo Trí Thức Trẻ

Joinhandmade - Một startup Việt nối tiếng với những chiếc tai nghe chế tác thủ công sẽ ra mắt 1 sản phẩm thứ 3 nhưng không phải tai nghe.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn chưa quên Joinhandmade, một startup Việt mới được ra mắt từ hồi tháng 03 vừa qua. Những sản phẩm tai nghe được chế tác một cách thủ công ngay tại Việt Nam của Joinhandmade đã khiến không ít những người trẻ tuổi nói chung và những người đam mê công nghệ nói riêng cảm thấy thích thú và bị lôi cuốn.

Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, sau hai chiếc tai nghe Jelly EarJelly Galaxy, thì sản phẩm thứ ba mà Joinhandmade tạo ra chưa chắc đã là một sản phẩm headphones. Bằng chứng là bức ảnh được chia sẻ bởi đại diện thương hiệu này mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng ngay dưới đây:

Khối kim loại nhôm được chế tác tương đối tỉ mỉ, với số serial và địa chỉ trang web của Joinhandmade. Khó lòng đoán được đây sẽ là lớp vỏ của sản phẩm nào, tuy nhiên theo dự đoán của chúng tôi thì thương hiệu hiện có đại bản doanh được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh này đang trong giai đoạn hoàn thiện một mẫu amplifier hoặc DAC dành riêng cho các thiết bị di động, dựa vào kích thước của lớp vỏ trong bức hình trên.

Ra mắt từ hồi tháng 03 năm nay, tính cho tới nay Joinhandmade đã tung ra thị trường hai sản phẩm tai nghe lần lượt lấy tên Jelly Ear và Jelly Galaxy.

Đúng nửa năm sau khi sản phẩm đầu tay mang tên Jelly Ear ra mắt và nhận được nhiều phản ứng đa chiều đến từ cộng đồng hâm mộ âm thanh nói riêng cũng như người tiêu dùng Việt Nam nói chung, nhóm phát triển có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Joinhandmade đã tung ra sản phẩm thứ hai do thương hiệu này thai nghén vào hồi tháng 09 vừa qua.

Khác với chiếc tai nghe sử dụng driver Balanced Armature đem lại nhiều tranh cãi trong cộng đồng người tiêu dùng lẫn những người đam mê âm thanh trẻ tuổi tại Việt Nam, sản phẩm mới nhất mang tên Jelly Galaxy được trang bị driver dynamic, mẫu driver với chất âm tổng thể tuy khó có thể sánh với BA về mức độ chi tiết nhưng lại có được sound signature thường ấm áp và hợp thị hiếu nhiều người trẻ tuổi, vốn hâm mộ nhiều dòng nhạc như pop hay EDM nói chung.

Điều đặc biệt của những sản phẩm này chính là việc chúng được sản xuất ngay tại Việt Nam, với quy trình sản xuất thủ công, thiên về sức người thay vì sử dụng những máy móc phức tạp, từ đó tạo ra những sản phẩm mang đậm cá tính và thu hút giới trẻ.

>> Joinhandmade Jelly Galaxy – Tai nghe Việt dành cho giới trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ