Playstation 4 cuối cùng cũng lộ thiết kế

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Hình dáng khá thô nhưng dù sao không ai để ý nhiều đến thiết kế của một máy console.

Như các bạn đã biết, tại sự kiện ra mắt hồi tháng Hai vừa rồi, Sony chỉ giới thiệu sơ qua về cấu hình máy cũng như chiếc tay cầm mới DualShock 4 chứ không đề cập gì đến thiết kế của PlayStation 4. Do đó, tất cả chúng ta vẫn chỉ đoán già đoán non về hình dạng của thế hệ máy chơi game console đời mới chứ chưa biết được cụ thể ra sao. Hàng loạt các concept do fan thiết kế cũng xuất hiện trên Internet, đẹp có xấu có nhưng không có gì đảm bảo rằng PS4 sẽ giống một trong những mẫu đó cả.

 

video tiết lộ thiết kế PS4 1
 

 

Tuy nhiên, các fan của dòng PlayStation sẽ không phải đợi lâu vì Sony vừa thông báo rằng hãng sẽ mang một phiên bản hoàn chỉnh của PlayStation 4 đến triển lãm game E3 2013 (diễn ra từ 11 đến 13 tháng 6). Đây cũng có thể được coi là lần ra mắt công chúng chính thức đầu tiên của PS4. Chưa hết, hãng điện tử Nhật Bản cũng vừa tung ra video về PlayStation 4.

 

Theo đó chúng ta thấy được một thiết kế đen, bóng bẩy và dường như là một phần góc máy. Rất tiếc, do Sony cố tình sử dụng hiệu ứng blur làm mờ hình ảnh để giữ kín thiết kế của PS4 nên những gì được tiết lộ vẫn còn rất mơ hồ. Video này xuất hiện chỉ trước thời điểm Microsoft ra mắt chiếc Xbox thế hệ mới có vài chục tiếng, đối thủ cạnh tranh trực tiếp lớn nhất của PlayStation 4 cho thấy Sony cũng đang rất nóng lòng trong việc thu hút sự chú ý của các gamer gạo cội, cũng như xoa dịu các fan trung thành của hãng khi phải chờ đợi quá lâu.

 

PS4 cuối cùng cũng lộ thiết kế, dù bị che 14

Có thể là thiết kế chính thức của PS 4

 

Tham khảo Sony.

NỔI BẬT TRANG CHỦ