Xiaomi bất ngờ ra mắt sản phẩm không liên quan đến công nghệ

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với định hướng từ trước đến nay của hãng sản xuất smartphone Trung Quốc.

Chúng ta đã thấy Xiaomi ra mắt rất nhiều smartphone và sản phẩm công nghệ thông minh ứng dụng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên mới đây, hãng hãng sản xuất smartphone mới nổi của Trung Quốc bất ngờ ra mắt một sản phẩm vô cùng khác biệt so với định hướng từ trước tới nay của mình.

Đó chính là chiếc vali Mi Trolley, có dung tích 29 lít trong khi chỉ nặng có 2,9kg. Đây hoàn toàn chỉ là một chiếc vali du lịch thông thường và không được trang bị một tính năng thông minh nào.

Điểm ấn tượng nhất của Mi Trolley có lẽ là thiết kế vỏ nhôm kim loại đẹp mắt, dung tích lớn, nội thất bên trong được bọc da cao cấp, trong khi đó giá thành của nó chỉ có 299 NDT (tương đương với 46 USD).

Chiếc vali này chính thức được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 18 vừa qua tại thị trường Trung Quốc. Có lẽ Xiaomi đang muốn tiếp tục mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình, không chỉ giới hạn trong các thiết bị điện tử mà là toàn bộ sản phẩm mà người dùng muốn.

Hiện tại Xiaomi đang sản xuất và kinh doanh smartphone, máy lọc không khí, máy lọc nước thông minh, smart TV, ổ điện, router WiFi, pin dự phòng và một loạt các loại phụ kiện khác.

Tất cả các sản phẩm trước đây đều liên quan ít nhiều đến điện, điện tử hoặc công nghệ. Do đó việc ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt như chiếc vali du lịch Mi Trolley thật sự khiến nhiều người bất ngờ.

Tham khảo: gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ