Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế

  PH - WeBuy,  

  Hệ sinh thái gia dụng của Samsung vừa có bước tiến nhảy vọt, không chỉ tích hợp trí tuệ nhân tạo mà còn có hàng loạt tính năng, tiện ích chưa từng thấy.

  Tại CES 2024, Samsung đã giới thiệu loạt sản phẩm gia dụng với nhiều cải tiến hơn, từ tủ lạnh đến máy giặt, hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng về hiệu quả năng lượng cũng như thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sử dụng thiết bị nhà thông minh.

  3 lựa chọn máy giặt - sấy đa năng mới

  Một trong những điểm nhấn đáng chú ý là Bespoke AI All - In - One Laundry Combo - một thiết bị tích hợp máy giặt và máy sấy, được thiết kế để tối ưu hóa thời gian và giảm lượng nguồn tiêu thụ. Với khả năng tự động điều chỉnh các chu trình giặt phù hợp với lượng và loại vải, sản phẩm này không chỉ tiện lợi mà còn hỗ trợ tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 1.

  Beside AI Laundry Hub cung cấp dung lượng lồng giặt lớn và tốc độ giặt, sấy nhanh, cùng với chế độ AI Energy Mode giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Chế độ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và điều chỉnh chu trình sử dụng sao cho phù hợp nhất, từ đó tiết kiệm năng lượng mà không làm giảm hiệu suất làm việc.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 2.

  Mẫu máy giặt sấy mới tích hợp màn hình cảm ứng cỡ lớn, vừa điều khiển vừa theo dõi lượng điện năng tiêu thụ.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 3.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 4.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 5.


  Bếp từ, lò nướng thêm… màn hình cảm ứng?

  Trong khu vực nhà bếp, các sản phẩm như Bespoke AI 36 Anyplace Induction Cooktop và AI Induction Slide- in Range mang đến phương pháp nấu nướng hiệu quả và thân thiện với môi trường. Những bếp từ thông minh này có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình nấu nướng.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 6.

  Combo bếp từ và lò nướng cũng theo phong cách thiết kế Bespoke đẹp mắt.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 7.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 8.

  Nhìn thoáng qua trông không có gì khác lạ so với các sản phẩm cùng loại.

  Chưa kể, chiếc bếp mới còn tích hợp màn hình cảm ứng, không chỉ điều khiển nhiệt mà còn có thể trả lời cuộc gọi, xem camera chuông cửa hay… lướt web.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 9.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 10.

  Màn hình cảm ứng không chỉ để điều khiển bếp và lò mà còn xem camera chuông cửa, lướt web hay nhân cuộc gọi khi kết nối với smarrtphone Galaxy.

  Tủ lạnh với màn hình lớn hơn, có camera bên trong

  Đặc biệt, Bespoke AI Family Hub với AI Vision Inside là một tủ lạnh thông minh biết 'nhìn' và 'đọc' thực phẩm bên trong. Với camera thông minh và ứng dụng Samsung Food App, người dùng có thể giảm lượng thực phẩm thừa, lên kế hoạch mua sắm một cách tiện lợi, đồng thời đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 11.

  Tủ lạnh Bespoke AI Family Hub tích hợp màn hình cảm ứng cực lớn và các tính năng thông minh hơn bao giờ hết.

  Cùng với đó, Bespoke Refrigerator with Beverage Zone với các cài đặt nhiệt độ tùy chỉnh và khả năng thay đổi các bảng cửa, giúp điều chỉnh linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 12.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 13.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 14.

  Tủ lạnh có thiết kế Bespoke thay đổi được bề mặt cửa, bấm nút là tự mở cánh, dung tích từ trung bình đến lớn.

  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 15.
  Đồ gia dụng Samsung Bespoke AI mới: Nghe điện bằng máy giặt, xem camera chuông cửa bằng bếp từ và nhiều hơn thế- Ảnh 16.

  Chưa kể còn trang bị camera bên trong để dễ dàng tìm hoặc kiểm tra đồ bên trong mà không cần mở cửa.

  Ngoài các sản phẩm trên, Samsung cũng giới thiệu thêm Jet Bot Combo, một robot hút bụi cao cấp với AI có khả năng tự động tránh chướng ngại vật và thích ứng với nhiều loại bề mặt khác nhau, giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và thông minh hơn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ