Doanh nghiệp Việt chú trọng công nghệ, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên 4.0

  Hieu.D,  

  Doanh nghiệp Việt đã lựa chọn hợp tác với Samsung bởi những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đột phá về công nghệ mà tập đoàn này có thể đem lại, từ đó kiến tạo nên những giá trị mới, chia sẻ tầm nhìn vì một tương lai số phát triển thịnh vượng tại Việt Nam.

  Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, kinh tế xã hội Việt Nam đang ngày càng phát triển theo hướng tích cực, hiện đại hơn. Các doanh nghiệp thì ngày càng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các giải pháp công nghệ, sử dụng hệ sinh thái thông minh, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới. Đối với cộng đồng doanh nghiệp hiện nay, việc đầu tư vào công nghệ không chỉ còn là nhu cầu mà còn là bước đi vững chắc cho sự tăng trưởng bền vững.

  Tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0

  Không đứng ngoài xu thế đó, mới đây Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp (Executive Briefing Center - EBC), có quy mô lớn nhất Đông Nam Á nhằm giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao và giải pháp thông minh toàn diện, từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng các công nghệ tiên tiến kỹ thuật số vào sản xuất kinh doanh, phục vụ cho toàn xã hội và quan trọng nhất là nâng cao trải nghiệm người dùng.

   Một trong những giải pháp Nhà máy thông minh dành cho doanh nghiệp được trưng bày tại EBC

  Một trong những giải pháp Nhà máy thông minh dành cho doanh nghiệp được trưng bày tại EBC

  Với tổng diện tích hơn 500m2, EBC bao gồm 11 khu vực đều được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, mang đến các giải pháp thông minh và những lợi ích mà các doanh nghiệp đang quan tâm, từ đó giới thiệu và trưng bày tất cả các giải pháp thông minh, công nghệ kỹ thuật số đến với các cơ quan, đối tác doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như toàn khu vực Đông Nam Á.

  Sự ra mắt của trung tâm EBC chỉ là một trong nhiều hành động thiết thực của Samsung đối với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Bởi trước đây đã có không ít các doanh nghiệp trong nước tin tưởng và hợp tác chiến lược với Samsung để từ đó khai phá hết được tiềm năng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình và đem lại cho người dùng những trải nghiệm hàng đầu và tốt nhất.

   Đặc biệt, với các dịch vụ như nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, việc áp dụng công nghệ của Samsung có thể đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng

  Đặc biệt, với các dịch vụ như nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, việc áp dụng công nghệ của Samsung có thể đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng

  Tiêu biểu như Empire Group và Grand Ho Tram Strip, trong lễ khai mạc trung tâm EBC, hai vị lãnh đạo của 2 doanh nghiệp này đã có những phát biểu thẳng thắn về sự hợp tác chiến lược của họ đối với Samsung.

  "Samsung là đối tác đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của Cocobay"

  Theo ông Edward Lee - Giám đốc đầu tư của Empire Group, Cocobay là một trong những siêu tổ hợp giải trí du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt nam, bởi vậy doanh nghiệp chủ đầu tư Empire Group luôn đề ra những tiêu chuẩn cao nhất trong chất lượng để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

  "Tập đoàn luôn muốn lựa chọn một đối tác cùng tầm nhìn, song hành đẳng cấp và có thể đáp ứng được ngay cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Bằng sự cải tiến liên tục, đột phá trong công nghệ, Empire Group nhận định Samsung đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược, đồng hành với dự án Cocobay trên chặng đường mang lại những trải nghiệm hàng đầu cho người dùng trong tương lai."

  "Samsung hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao và mở rộng giá trị, kiến tạo thịnh vượng đến với đất nước và con người Việt Nam"

  Hợp tác với Samsung từ lâu, The Grand Hồ Tràm Strip cũng hợp tác chiến lược với Samsung để đem đến cho khách hàng của họ những dịch vụ công nghệ cao. Theo CEO của Grand Hồ Tràm Strip, Samsung không chỉ thỏa mãn những tiêu khắt khe nhất của doanh nghiệp, mà còn có những bước đi đúng đắn nhằm hỗ trợ, nâng cao và mở rộng những giá trị mới, từ đó kiến tạo thịnh vượng đến với đất nước và con người Việt Nam.

  Với sự hợp tác lâu bền với Samsung, Grand Hồ Tràm Strip nhận định họ sẽ tiếp tục kiến tạo nên những công trình đẳng cấp thế giới, nâng tầm những chuẩn mực dịch vụ, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cuối cùng quan trọng nhất là để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

   Những giải pháp công nghệ tân tiến sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

  Những giải pháp công nghệ tân tiến sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

  Cuối cùng, với trung tâm EBC và sự hợp tác chiến lược của Samsung và các doanh nghiệp Việt Nam, cộng đồng kinh tế trong nước có thể hi vọng vào một tương lai tăng trưởng bền vững, hiện đại, thịnh vượng với những sản phẩm dịch vụ kỹ thuật số mới lạ, khai phá những tiềm năng mới trong trải nghiệm của cả người dùng và doanh nghiệp.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày