Độc chiêu kinh doanh kì lạ: đổi điện thoại BlackBerry lấy cây 2 xúc xích giá 5 USD

Billvn,  

Không phải đùa đâu, một chiếc BlackBerry cũ có thể đổi lấy những... 2 cây xúc xích.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại BlackBerry không sử dụng được, bạn có thể đổi nó để lấy 2 cây xúc xích từ một cửa hàng bán thịt ở Canada. Một trong những chủ sở hữu của cửa hàng Fore Quarter Butcher Shop ở Kitchener, Colby Lemoine có sở thích sưu tầm và xếp những chiếc điện thoại BlackBerry lên bức tường nơi mình làm việc.

Độc chiêu kinh doanh kì lạ: đổi điện thoại BlackBerry lấy cây 2 xúc xích giá 5 USD - Ảnh 1.

Để nuôi đam mê của mình, anh nghĩ ra cách cung cấp hai cây xúc xích miễn phí cho những người bàn giao một chiếc BlackBerry cũ. Và nếu chiếc BlackBerry của bạn mang đến giao dịch độc đáo hoặc thuộc dạng hiếm, Lemoine nói rằng anh có thể khuyến mãi thêm một miếng bít tết nhỏ.

Cửa hàng bán thịt nằm ở khu vực Waterloo, nơi BlackBerry vẫn có trụ sở chính và sự kiện Grand Opening sẽ được tổ chức vào ngày mai. Người bán thịt lưu ý rằng giá trị của hai xúc xích là 5 USD và nói: "Tôi biết rằng một số người có thể coi đó là một sự sỉ nhục với Blackberry nhưng ý tưởng của tôi là để tôn vinh lịch sử của hãng".

Nếu bạn sở hữu một mẫu BlackBerry cũ, cách tốt nhất để giải quyết nó là đăng bán trên eBay. Trang web đấu giá trực tuyến này liệt kê BlackBerry Bold 9000 với giá 33 USD và BlackBerry Storm 9530 là 18 USD. Ngay cả BlackBerry Pearl 8100 cũng có thể mang lại cho bạn 12 USD. Và các thiết bị BlackBerry 10 thậm chí còn có giá cao hơn, ví dụ như BlackBerry Passport bắt đầu với giá 75 USD và hiện đã cán mốc gần 90 USD trên eBay.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ