Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra

  Hương.H - Webuy,  

  Bạn là người như thế nào, có điểm gì nổi bật trong tính cách? Thử đọc vị chính mình qua 7 phiên bản màu sắc trên Galaxy S22 Ultra để khám phá nhé.

  Cách chọn màu sắc điện thoại - món phụ kiện “bất ly thân” của bạn cũng có thể tiết lộ phần nào tính cách và con người của bạn đấy. Thử đọc vị bản thân qua 7 tông màu đẹp đỉnh trên Galaxy S22 Ultra mà xem, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì chuẩn không cần chỉnh!

  Nếu lựa chọn Galaxy S22 Ultra phiên bản màu mới Xám Graphite sang trọng, bạn ắt hẳn là mẫu người trung lập ở mọi tình huống trong cuộc sống. Điểm nổi bật trong tính cách của bạn là luôn đề cao sự bình tĩnh và có xu hướng tránh xa sự hỗn loạn, đặc biệt giỏi “ngụy trang” để đảm bảo không trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh đó, người yêu thích tông màu Xám Graphite cũng là người sống khá thực tế, đáng tin cậy và chăm chỉ trong mọi nhiệm vụ được giao.

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 1.

  Version màu mới của Galaxy S22 Ultra còn có tông Xanh SkyBlue thời thượng. Nếu đây là tông màu “ruột” của bạn thì rất có thể bạn là mẫu người thông minh, giao tiếp tốt, có khả năng logic cao và đặc biệt mang tâm hồn trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Ngoài ra, một số fan của màu Xanh SkyBlue còn có cảm quan rất tốt về nghệ thuật như thời trang, âm nhạc, hội họa…

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 2.

  Nổi bật nhất trong bộ 3 phiên bản màu mới của Galaxy S22 Ultra chính là Đỏ Lychee. Tông màu rực rỡ, cuốn hút này tương ứng với tính cách năng động, ưa nổi bật và óc sáng tạo vượt trội. Đây cũng là màu sắc yêu thích của những người tự tin, mạnh mẽ, luôn tỏa ra sức hấp dẫn riêng dù ở bất cứ đâu. Và nếu bạn chọn tông màu này thì chắc chắn bạn là người có tính cạnh tranh khá cao đấy.

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 3.

  Còn nếu bạn chọn Galaxy S22 Ultra phiên bản màu đen basic, có khả năng cao bạn thuộc tuýp người thận trọng, tỉ mỉ. Ngoài ra, bạn có khuynh hướng sống nội tâm, thường ít chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết. Tính cách này rất phù hợp để theo đuổi những công việc liên quan đến thống kê, kế toán, biên tập viên,... - những nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 4.

  Phiên bản màu trắng Phantom thì đích thị dành cho những mẫu người có tính cách ôn hòa, độc lập và có phần đơn giản. Điểm nổi bật trong tính cách của tuýp người này là họ khá cầu toàn, có óc sáng tạo và trí tưởng tượng nhất định. Họ thường xuyên tìm kiếm và đam mê sự thay đổi, đặc biệt có sự đa dạng về sở thích. 

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 5.

  Galaxy S22 Ultra bản màu xanh Zeta dường như sinh ra dành cho những người có nét tính cách tinh tế, chuộng lối sống nhẹ nhàng, thanh tao mà vẫn đan xen sự phá cách, táo bạo. Đây là tông màu pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại nên cũng tượng trưng cho một phần tính cách của người yêu thích nó - ấm áp, hoài cổ nhưng cũng không thiếu sự tò mò đối với những điều mới mẻ trong cuộc sống.

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 6.

  Cuối cùng là phiên bản màu đỏ Burgundy - tông màu dành cho những người có lòng tự tôn khá cao. Nếu yêu thích tông màu này thì khả năng cao bạn là 1 người sống rất tình cảm, dịu dàng và tốt bụng. Bạn cũng là người có sức hấp dẫn lớn, đam mê kiến thức và có một sự bí ẩn nhất định trong tính cách. 

  Đọc vị tính cách của bạn qua màu sắc trên Galaxy S22 Ultra - Ảnh 7.

  Hiện tại, bạn có thể tìm mua Galaxy S22 Ultra phiên bản màu xanh Zeta, đỏ Burgundy, đen và trắng Phantom tại tất cả các đại lý của Samsung. Riêng 3 tông màu thời thượng Xám Graphite, Xanh SkyBlue và Đỏ Lychee của Galaxy S22 Ultra là 3 phiên bản màu mới độc quyền chỉ có tại Samsung.com với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đặt trước ngay để nhận ưu đãi lên tới 4 triệu đồng bạn nhé. 

  [Box thông tin shop] - Genk ss 22
  https://genk.vn/doc-vi-tinh-cach-cua-ban-qua-mau-sac-tren-galaxy-s22-ultra-20220712142738951.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ