Dấu hiệu ban đầu cho thấy Galaxy Note 8 sẽ cực kỳ thành công

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trước khi bị thu hồi và ngừng sản xuất vì lỗi pin, Note7 đã gây sốt trên toàn thế giới và đạt doanh số cao chưa từng thấy. Tuy nhiên, những dữ liệu về số lượng đặt hàng cho thấy Note8 còn thành công hơn cả Note7.

Nhiều người nghĩ rằng là không thể nhưng bằng một cách nào đó Samsung đã bỏ lại sau lưng thảm họa Note7. Dường như những gì xảy ra với Note7 không thể ngăn cản khách hàng mua những thiết bị khác của Samsung.

Giờ đây, bỏ mọi rắc rối liên quan tới Note7 ở lại sau lưng, Samsung đã trình làng Note8 với màn hình 6.3 inch và thông số ấn tượng. Note8 sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat và lên kệ vào ngày 15/9 tới.

Những dấu hiệu ban đầu cho thấy với Note8 Samsung sẽ có một mùa mua sắm cuối năm đầy bận rộn. Theo báo cáo từ MobileFun, số lượng đơn đặt hàng phụ kiện Note8 cao hơn 30% so với những gì Note7 đạt được trong năm ngoái.

"Sau khi Note7 cực kỳ thành công vào năm ngoái nhưng rồi bị thu hồi và ngừng sản xuất, MobileFun tin rằng Note8 sẽ có lượng đặt hàng không mấy khả quan. Tuy nhiên, MobileFun phát hiện ra rằng lượng đơn đặt hàng phụ kiện ban đầu cho Note8 tăng tới 30%, báo hiệu một tương lai thành công cho thiết bị cao cấp mới ra mắt của Samsung", MobileFun viết trong thông cáo báo chí.

"Chúng tôi không nghĩ rằng sẽ có một lượng đặt hàng lớn như thế sau những gì Samsung gặp phải với Note7", chuyên gia Mike Hart của MobileFun chia sẻ. "Có vẻ như fan trung thành của dòng Note đã cực kỳ gắn bó với Samsung".

Nguồn tin từ Best Buy cũng khẳng định rằng dù có mức giá cao hơn nhưng Note8 vẫn thu hút được nhiều người quan tâm hơn nhiều so với Galaxy S8. Bên cạnh đó, nguồn tin từ T-Mobile khẳng định số người hỏi về Note8 cao hơn hẳn so với S8 và đặc biệt là những khách hàng đã mua Note7 đang rất háo hức với chương trình khuyến mại, giảm giá mà họ nhận được khi mua Note8.

Về phía Samsung, giám đốc mảng di động DJ Koh dự đoán rằng Note8 sẽ là thiết bị thành công nhát của dòng Note. Ông dự tính rằng sẽ bán được tới hơn 11 triệu chiếc Note8 chỉ trong năm nay.

Theo BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ