Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Các mẫu TV ngày càng rẻ hơn, chỉ từ 3.8 triệu đã có nhiều lựa chọn chính hãng chất lượng cao từ nhiều thương hiệu lớn.

Các lựa chọn rẻ nhất hiện nay đến từ Xiaomi. Thương hiệu này mới mang TV về bán ở Việt Nam cách đây không lâu nhưng được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ và tính năng đầy đủ. Ví dụ như mẫu A2 bản 32 inch, chỉ 3.79 triệu nhưng đã chạy sẵn Android TV với cấu hình khá mượt, điểm trừ duy nhất là tấm nền LCD độ phân giải chỉ HD, đặt trong phòng ngủ nhỏ để xem phim khá ổn chứ không hợp để phòng khách lắm.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 1.

Đắt hơn khoảng 2 triệu, bạn sẽ có thêm lựa chọn khác cũng thuộc dòng A2 nhưng kích thước 42 inch lớn hơn, độ phân giải fullHD vừa đủ xem. Tấm nền TV này cũng hỗ trợ HDR10, Dolby Vision, phủ màu 90% DCI-P3 khá xịn xò, xem phim ảnh đã mắt hơn nhiều.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 2.

Gần 7 triệu, bạn đã có lựa chọn từ LG - thương hiệu TV tầm cỡ hàng đầu thế giới. Mẫu 43LM6360PTB này độ phân giải đạt full HD và kích thước 43 inch, chạy sẵn WebOS có thể cài thêm nhiều ứng dụng, có chuột bay Magic Remote, điều khiển thông minh qua ứng dụng ThinQ, loa ngoài âm thanh vòm và các công nghệ màu sắc độc quyền từ LG.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 3.

Cũng tầm giá đó, nếu chọn dòng Xiaomi P1 là bạn đã được thưởng thức nội dung chất lượng 4K siêu cao. Mẫu này có chip 4 nhân, RAM 2GB nên chạy Android TV khá mượt, hiển thị hơn 1 tỉ màu sắc, phủ 78% dải màu DCI-P3, hỗ trợ nội dung HDR10, Dolby Vision và nhiều tính năng khác để tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 4.

Khoảng 10 triệu thực ra mua TV xịn rất dễ, như 3 mẫu dưới đây từ Samsung, Casper, Xiaomi đều đã có tấm nền 4K, kích thước từ 50 đến 58 inch vừa đủ cho phòng khách cỡ vừa và nhỏ. Mẫu của Samsung chạy sẵn TizenOS, còn Casper và Xiaomi là Android TV. Cả 3 đều có nhiều tính năng, công nghệ độc quyền để cải thiện khả năng hiển thị, loa kép chất lượng cao.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 5.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 6.

Dưới 10 triệu đã có TV 4K chính hãng chất lượng, lên đời ngay để đón Tết vui hơn - Ảnh 7.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ