Dưới sự lãnh đạo của Captain America, đây là biệt đội siêu anh hùng kì lạ bậc nhất Marvel

Mạn Ni,  

The Marvels đã thêm một chương mới vào lịch sử Vũ trụ Marvel, cùng với sự xuất hiện của một số nhân tố rất mới, làm nên biệt đội siêu anh hùng lạ lùng bậc nhất, dưới sự lãnh đạo của Captain America.

Trong The Marvels # 1, Captain America đã lặn xuyên qua một mái vòm tối đen để đến đất nước Siancong. Nhờ bộ giáp mới được nâng cấp, Cap nhanh chóng băng qua khu rừng, đến chân một ngôi đền cổ, nơi mối đe dọa từ lâu đời Lady Lotus và binh lính của bà ta đang cư ngụ.

Bị Lady Lotus chế nhạo vì chỉ đến một mình, Cap đáp trả bằng cách tháo ra một loạt các thiết bị nhỏ, mở đường cho biệt đội của mình tiến vào. Đó là một trong những đội quân kỳ lạ nhất lịch sử Marvel.

Đầu tiên những tên tuổi lẫy lừng như Iron Man, Storm, Black Cat, và cả nhân tố mới Aero - một siêu anh hùng trẻ tuổi, có năng cảm nhận và điều khiển giông bão.

Ngoài các siêu anh hùng thời hiện đại, Cap còn tập hợp với mình những nhân tố tồn tại lâu đời trong Vũ trụ Marvel. Aarkus, Vision đầu tiên của Marvel, người ngoài hành tinh có năng lực kiểm soát khói, đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng trong truyện tranh. Human Torch cũng có mặt. Anh ta có thể là Johnny Storm của Fantastic Four, nhưng cũng có thể Human Torch "nguyên bản" xuất hiện lần đầu từ năm 1939, một trong những siêu anh hùng lâu đời nhất Marvel.

Dưới sự lãnh đạo của Captain America, đây là biệt đội siêu anh hùng kì lạ bậc nhất Marvel - Ảnh 1.

Chưa hết, những cái tên rất mới khác trong Vũ trụ Marvel cũng góp mặt. Warbird với khả năng bay lượn cao, mắt nhìn chằm chằm và sẵn sàng lao xuống tấn công kẻ thù. Kevin Schumer, dù chưa tự tin vào khả năng của bản thân, nhưng đã đặt chân vào vùng chiến sự, đứng đằng sau những siêu anh hùng mà anh ta ngưỡng mộ từ lâu.

Có thể coi Kevin là kẻ "săn" siêu anh hùng hàng đầu, chuyên cung cấp các chuyến tham quan tại thành phố New York cho những du khách muốn chứng kiến siêu anh hùng ngoài đời thực. Công việc này cho Kevin cái nhìn sâu sắc về thế giới của các siêu anh hùng. Đồng thời, nó cũng giúp anh ta sở hữu một bộ sưu tập các thiết bị công nghệ cao phục vụ công việc.

Chưa rõ Kevin Schumer đã bị kéo vào thế giới của những siêu anh hùng ra sao, hay bằng cách nào mà Captain America có thể tập hợp được biệt đội này. Dù vậy, là một người quan sát sâu sắc, tỉ mỉ, Kevin "phiên bản" anh hùng sẽ có đủ những gì mình cần để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không, ít nhất sẽ có một siêu anh hùng thực sự ở bên cạnh, giúp sức cho anh ta.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ