Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng

Hieu.DC,  

Có phải Iron Man mới chính là người tử nạn trong "Endgame" ?

Sau bao thời gian mong ngóng, Marvel cuối cùng cũng đã tung ra trailer Spider-Man: Far From Home. Ngoài sự vui mừng của các fan vì sự xuất hiện của diễn viên Jake Gyllenhaal trong vai Mysterio, nhiều người cũng cho biết, họ bỗng cảm thấy lo lắng vì không thấy Iron Man đâu trong trailer lần này.

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 1.

Ở những phần trước, Iron Man rất thân thiết với Spider-Man nhưng trailer lần này lại không thấy đâu?

Cụ thể, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy ở những phần phim trước, Tony Stark luôn được coi là người thầy, người bạn thân thiết của Peter Parker (trong Homecoming và Civil War), thế nhưng ở trailer của Far From Home lại không thấy sự xuất hiện của vị siêu anh hùng này đâu, không lẽ đã có chuyện gì xảy ra với Tony Stark sao?

Ngoài sự vắng mặt khó hiệu, một số fan còn phát hiện thêm một vài chi tiết nhỏ khác gợi ý về cái chết của Iron Man. Như khung cảnh Nick Fury tới chỗ ở của Spider-Man để tuyển dụng anh mà không hề nhắc tới Tony Stark, hay phân đoạn khi trợ lý Happy cầm trên tay một tấm séc to trị giá 500.000 USD được ký bởi Pepper Potts, thay vì CEO Tony Stark của Stark Industries.

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 2.

Tờ séc được Pepper Potts ký, không phải Tony Stark

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 3.

Peter Park đứng nhìn bộ đồ được Iron Man tặng với ánh mắt đượm buồn

Một người dùng Twitter khác còn tập hợp hết những bằng chứng báo hiệu Iron Man đã tử nạn ở "Avengers: Endgame", bao gồm chi tiết Spider-Man né tránh, không dùng bộ đồ mà Iron Man tặng cho anh mà chỉ nhìn vào nó với ánh mắt buồn. Tiếp theo là khung cảnh trợ lý Happy nói "You're all alone" (cậu chỉ có một mình thôi).

Mặc dù vậy, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến trái chiều, nhiều người tỏ vẻ khó chịu khi các fan Marvel lại bi quan đến vậy. Như một tài khoản Twitter đã lý giải và phản bác lại nhận định trên như sau:

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 4.

Pepper đã là CEO của Stark Industries rồi, tất nhiên là cô ta ký chứ còn ai. Peter không hề cảm thấy buồn khi được nhắc đến Tony ở đoạn cuối trailer. Câu nói "cậu chỉ có một mình thôi" có thể là bởi lúc đó không có Avenger nào ở Châu Âu cả

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 5.

"Chả phải Pepper đã điều hành công ty từ Iron Man 2 rồi sao? Và có thể Peter chỉ nhớ lại những ký ức buồn với bộ giáp thôi, khi cậu bị tan biến thành mây khói. Vẫn còn hi vọng, Marvel xin hãy để Tony có kết hục có hậu đi"

Chưa hết, còn có một chi tiết thú vị khác cũng được cộng đồng mạng phát hiện và có thể sẽ trở thành cơ sở định hình tương lai của những phim Marvel sau. Đó chính một khung hình trong trailer cho thấy tòa nhà trụ sở cũ của Avengers (thuộc sở hữu của Tony Stark) nay đang trong quá trình sửa chữa, nó đã được bán đi trong phần Homecoming và rất có thể, sẽ được mua lại bởi nhóm Fantastic Four để trở thành tòa nhà Baxter.

Fan Marvel lo lắng cho số phận của Iron Man sau khi trailer Spider-Man: Far From Home lên sóng - Ảnh 6.

Tòa nhà trụ sở Avengers trong trailer Far From Home đang trong quá trình sửa chữa, lại là một dấu hiệu nữa chứng minh cho sự chấm dứt của nhân vật Iron Man?

Cuôi cùng, để trả lời cho câu hỏi: Liệu Stark có tử nạn trong Endgame không? Có lẽ chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến ngày công chiếu 26/04 thì mới biết được.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ