Thêm một trailer Captain Marvel mới được tung ra, hé lộ nhiều cảnh hành động và nội dung phim

  Chíp,  

  Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3.

  Thêm một trailer mới của Captain Marvel vừa được tung ra và nó được đánh giá là trailer đậm chất Marvel nhất từ trước đến nay.

  Đoạn đầu trailer, Carol Danvers (Captian Marvel) lần đầu tiên giải thích đầy đủ cho chúng ta về tộc người ngoài hành tinh Skrull với khả năng thay đổi hình dạng. Đó cũng là lý do nữ siêu anh hùng Marvel đánh bà già trên tàu. Tất cả những điều này được Carol chia sẻ với Nick Fury trong khi cảnh báo ông về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

  Trailer cũng cho chúng ta thấy một số cảnh Carol chiến đấu trong không gian, tập luyện với Jude Law...

  Trailer mới của Captain Marvel

  Giống như các trailer trước, trailer này cũng cho chúng ta thấy những nhân vật khác ngoài Nick Fury và Carol Danvers nhưng vẫn không tiết lộ nhiều về họ. Chúng ta vẫn chưa biết nữ diễn viên Annette Bening sẽ thủ vai diễn nào trong phim. Chú mèo tên "Ngỗng" của Carol cũng không xuất hiện trong trailer này.

  Đây là trailer đầu tiên mà Marvel tung ra trong năm 2019 và cũng là trailer đầu tiên xuất hiện sau trailer dành cho Avengers: Endgame vào đầu tháng 12 năm ngoái. Marvel vẫn chưa tiết lộ Captain Marvel đóng góp gì trong Engame.

  Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3, đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày