Fan may mắn nhất năm: Được trực tiếp xem cảnh Joker nhảy múa điên loạn trên cầu thang trước khi bom tấn này ra rạp

DG,  

Tình cờ bắt gặp đoàn làm phim Joker đang tiến hành ghi hình, fan hâm mộ này đã được tận mắt thưởng thức một trong những phân đoạn mang tính biểu tượng, ám ảnh nhất trong bom tấn mới của DC.

Sau hơn 1 tháng công chiếu, có thể tự tin khẳng định rằng Joker chính là bom tấn thành công nhất của DC trong năm nay. Dù được gán mác R-rated nhưng bộ phim này vẫn liên tục công phá các bảng xếp hạng và chuẩn bị cán mốc doanh thu 1 tỉ USD - kỷ lục mà chưa một bộ phim R nào làm được trong lịch sử điện ảnh.

Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của Joker có lẽ chính là khi Gã hề điên loạn này nhảy múa trên một đoạn cầu thang tại đường phố Gotham trên nền nhạc “Rock and Roll Part 2” của Gary Glitter. Cảnh phim này quá đẹp, quá ấn tượng đến mức ám ảnh và nhanh chóng trở thành biểu tượng mới khi người ta nhắc đến nhân vật phản diện nổi tiếng bậc nhất vũ trụ DC.

Fan may mắn nhất năm: Được trực tiếp xem cảnh Joker nhảy múa điên loạn trên cầu thang trước khi bom tấn này ra rạp - Ảnh 1.

Hình ảnh Joker nhảy múa điên loạn trên những bậc thang tại thành phố Gotham đã trở thành một biểu tượng mới của DC.

Đa số chúng ta đều chỉ có thể chứng kiến đoạn phim đẳng cấp trên qua màn ảnh lớn. Thế nhưng, một fan hâm mộ may mắn đã bắt gặp Joker - Joaquin Phoenix biểu diễn điệu nhảy ma mị này ngoài đời thực, vào cái ngày mà đoàn làm phim tiến hành ghi hình. Nói cách khác, anh chàng/hoặc cô nàng này đã tình cờ được trực tiếp xem 1 trong những phân đoạn đắt giá nhất trong Joker trước khi bom tấn của DC ra rạp vào ngày 4/10 vừa qua.

Fan hâm mộ tình cờ bắt gặp đoàn làm phim Joker đang ghi hình phân cảnh Gã hề điên loạn nhảy múa trên cầu thang. Có thể thấy Joaquin Phoenix đã thực hiện vài động tác khởi động, nhập vai trước khi bắt đầu thể hiện một trong những cảnh phim ấn tượng nhất trong Joker 2019.

Đoạn video này được đăng tải trên Reddit bởi người dùng có tên azar0v. Thế nhưng, azar0v cũng khẳng định luôn là anh chỉ trích dẫn link từ Tumblr mà thôi, còn chủ nhân thực sự của đoạn video thì vẫn còn là một ẩn số. Rất may, đoạn video này chỉ lộ diện sau khi Joker công chiếu được 1 thời gian rồi. Nếu không, chưa chắc điệu nhảy của Joker sẽ mang tính biểu tượng với nhiều ý nghĩa như hiện nay.

Sau khi Joker công chiếu, khu phố Bronx, nơi sở hữu chiếc cầu thang đang nổi như cồn này, bỗng chốc trở thành một địa điểm du lịch đắt khách. Trong đó, có không ít các dancer đến đây để tự mình tái hiện lại điệu nhảy Joker.

Tuy nhiên, dân cư Bronx thì có vẻ không hài lòng cho lắm, bởi cuộc sống của họ bỗng chốc bị đảo lộn hết cả. Họ đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu fan của Joker hãy kiềm chế và ngưng việc nhảy múa vô tội vạ trên chiếc cầu thang này.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày