Xem bản thử nghiệm

Fidget spinner vẫn chưa hết "hot" đâu, người ta còn làm cả một bộ phim siêu hấp dẫn về nó đấy

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ phim này đã nâng fidget spinner lên một tầm cao mới.

Có thể nói sau một thời gian làm mưa làm gió, cơn sốt fidget spinner giờ đây đã lắng xuống, nhưng dường như vẫn còn có ai đó chưa thoả mãn với những gì món đồ chơi này mang đến, họ muốn làm một cái gì đó đặc biệt hơn là chỉ cầm rồi búng tay xoay xoay, và như thế, chúng ta có bộ phim tuyệt vời này để xem.

Người ta có thể làm phim về trò đấu bài, trò đổ xúc xắc như trong Yu-Gi-Oh, thì tại sao lại không dựng lên phim với chủ đề xoay quanh fidget spinner để mọi người cùng nhớ mãi món đồ chơi này. Có lẽ đó chính là lý do mà kênh YouTube Corridor đã cho ra đời video “Anime Fidget Spinner".

Tuy có “Anime" như đây không hẳn là một phim hoạt hình phong cách Nhật, chính xác hơn là một phim ngắn có pha trộn chút hiệu ứng anime rất vui nhộn mà nếu đã từng xem bạn sẽ nhận ra ngay. Ví dụ như những đoạn hồi tưởng, những pha nhân vật “đứng hình", hay các màn quay cận cảnh cảm xúc đậm chất anime không lẫn vào đâu được.

Nội dung của phim cũng rất đơn giản, một anh chàng đăng ký tham gia cuộc thi “Ai quay spinner nhanh hơn” để kiếm số tiền thưởng “khổng lồ" 100 USD nhằm thay xương cho cậu em bị xe tông. Anh bất ngờ biết được đối thủ cuối cùng của mình cũng chính là kẻ gây ra tai nạn cho em trai, và cuộc thi biến thành màn báo thù.

ANIME FIDGET SPINNERS

Phim có đầy đủ những kỹ xảo “máu me", các phân cảnh vui nhộn và màn chiến đấu đẹp mắt. Mà đáng lẽ nếu như theo phong cách “anime” thì trận chiến phải kéo dài ít nhất 5 tập chứ nhỉ? Thôi thì chúng ta giải trí nhanh cũng được.

Tham khảo: Kotaku

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ