Flagship 2019 của Oppo sẽ dùng chip Snapdragon 855, zoom lai 10x và pin 4.065mAh

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu Oppo tuân thủ lịch trình ra mắt smartphone của mình thì flagship được cho là kế nhiệm Oppo Find X sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới.

Trong bối cánh các hãng khác thi nhau trình làng smartphone mới, các fan của Oppo chắc chắn đang chờ đợi hãng này ra mắt flagship mới. Bên cạnh những thông tin rò rỉ, chính Oppo cũng đã chia sẻ những công nghệ mới mà smartphone cao cấp 2019 của họ sẽ được trang bị.

Mới đây, phó chủ tịch Oppo ông Brian Shen đã đăng tải một số thông tin thú vị trên Weibo. Trong bài viết, ông Shen tiết lộ smartphone kế nhiệm Find X sẽ dùng chip Snapdragon 855, một thông tin không mấy bất ngờ. Shen cũng nói thêm rằng thiết bị này sẽ được trang bị camera có khả năng zoom lai 10x. Đây chắc chắn là công nghệ zoom 10x dùng kính tiềm vọng mà Oppo đã trình làng tại MWC 2019.

Flagship 2019 của Oppo sẽ dùng chip Snapdragon 855, zoom lai 10x và pin 4.065mAh - Ảnh 1.

Những chia sẻ về flagship 2019 của Phó chủ tịch Oppo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Shen chia sẻ flagship mới sẽ có pin lên tới 4.065mAh lớn hơn nhiều so với mức 3.730mAh của Find X năm ngoái. Find X năm ngoái có màn hình AMOLED 6.42 inch và nếu smartphone mới của Oppo có cùng kích thước màn hình thì thời lượng pin của nó sẽ được cải thiện rất đáng kể.

Mặc dù Brian Shen không đề cập tới tính năng sạc không dây nhưng nhiều khả năng flagship sắp tới của Oppo sẽ có tính năng này. Hơn nữa, bên cạnh SuperVOOC, Oppo cũng có thể trình làng chuẩn sạc nhanh không dây mới để cạnh tranh với sạc nhanh không dây 20W nhanh nhất hiện tại của Xiaomi.

Find X ra mắt vào tháng 6 năm ngoái nên nếu Oppo giữ nguyên lịch trình của mình, 3 tháng nữa flagship mới của họ sẽ được trình làng.

Bình luận