Fornite Battle Royale sẽ cập bến iOS và Android, có thể cross play với PC, PS 4

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Bắt đầu từ thứ 2, các bạn sẽ có thể đăng ký Invite Event trên hệ điều hành iOS. Phiên bản cho Android sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

Fornite đã có một màn soán ngôi của PlayerUnknown's Battlegrounds, để trở thành tựa game có số lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất. Với chế độ Battle Royale có thể chơi miễn phí, Fornite cũng sở hữu gameplay gần giống với PUBG, tuy nhiên có nhiều cải tiến thú vị hơn.

Theo tuyên bố mới nhất của nhà phát triển Epic Games, Fornite Battle Royale sẽ được phát triển cho các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone và iPad. Người chơi có thể bắt đầu đăng ký vào tuần tới.

Fornite Battle Royale trên iOS sẽ giống với phiên bản PC và console, với cùng lối chơi, nội dung, bản đồ và giao diện. Hơn thế nữa, người chơi có thể cross play và chiến đấu với cả các hệ máy khác bao gồm PC, Mac, PS 4.

“Bắt đầu từ thứ 2, các bạn sẽ có thể đăng ký Invite Event trên hệ điều hành iOS. Phiên bản cho Android sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Trên smartphone và tablet, Fornite vẫn sẽ giữ lối chơi tương tự như trên PC và PS 4”, đại diện của Epic Games cho biết.

Với việc đăng ký Invite Event, có thể Fornite trên iOS sẽ giới hạn số lượng người tham gia ban đầu. Do đó các bạn nên nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên iOS sớm nhất. Đăng ký rộng rãi có thể sẽ mở trong vài tháng tới.

Phiên bản Fornite trên iOS sẽ hỗ trợ từ iPhone 6s và iPhone SE trở lên, cũng như iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad Pro và iPad 2017.

Tham khảo: 9to5mac

NỔI BẬT TRANG CHỦ