Galaxy Buds3 Pro đã có ảnh trên tay: Thiết kế mới giống AirPods Pro nhưng "chất" hơn

  Bình Minh,  

  Sau phiên bản tiêu chuẩn, mới đây hình ảnh của Galaxy Buds3 Pro cũng đã bị rò rỉ.

  Mới đay, leaker nổi tiếng Ice Universe đã chia sẻ một loạt ảnh thực tế của tai nghe Samsung Galaxy Buds3 Pro, mang đến cho người dùng cái nhìn cận cảnh về sản phẩm sắp ra mắt này.

  Galaxy Buds3 Pro đã có ảnh trên tay: Thiết kế mới giống AirPods Pro nhưng "chất" hơn- Ảnh 1.

  Như những hình ảnh render được tiết lộ trước đó, Galaxy Buds3 Pro sở hữu thiết kế dạng độc đáo, với phần thân tai nghe được kéo dài và có đường viền màu sắc nổi bật. Nhìn chung, tai nghe có tông màu chủ đạo là bạc xám, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Hộp sạc đi kèm cũng có thiết kế đồng bộ, phần nắp trên được làm bằng nhựa trong suốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.

  Galaxy Buds3 Pro đã có ảnh trên tay: Thiết kế mới giống AirPods Pro nhưng "chất" hơn- Ảnh 2.

  Theo các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy Buds3 sẽ có hai phiên bản màu sắc là bạc và trắng. Tai nghe hỗ trợ chuẩn chống nước bụi IP57 và tích hợp tính năng Samsung SmartThings Find giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi bị thất lạc.

  Galaxy Buds3 Pro đã có ảnh trên tay: Thiết kế mới giống AirPods Pro nhưng "chất" hơn- Ảnh 3.

  Về thời lượng pin, Galaxy Buds3 có thể hoạt động 5 giờ khi bật tính năng chống ồn chủ động (ANC) và 6 giờ khi tắt ANC. Hộp sạc đi kèm có thể kéo dài thời gian sử dụng thêm 19 giờ, nâng tổng thời lượng pin lên 24 giờ cho phiên bản Buds3 và 30 giờ cho phiên bản Buds3 Pro.

  Galaxy Buds3 Pro đã có ảnh trên tay: Thiết kế mới giống AirPods Pro nhưng "chất" hơn- Ảnh 4.

  Điểm khác biệt chính giữa Galaxy Buds3 và Buds3 Pro nằm ở thông số loa. Buds3 Pro sử dụng loa kép, hỗ trợ tính năng điều chỉnh tiếng ồn chủ động thích ứng, hiệu ứng ánh sáng Blade và chế độ âm thanh môi trường.

  Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Buds3 Pro cùng với loạt sản phẩm mới khác, bao gồm điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold6 và Z Flip6, đồng hồ thông minh Galaxy Watch 7 và Watch Ultra, tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào lúc 20h ngày 10/7 (giờ Việt Nam).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày