Galaxy Note7 có thể là thiết bị Galaxy Note cuối cùng của Samsung

Neo,  

Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note để tập trung vào phát triển dòng Galaxy S.

Truyền thông Hàn Quốc đang lan truyền thông tin rằng Note7 là thiết bị Galaxy Note cuối cùng của Samsung. Theo báo cáo này, Samsung khai tử dòng Note để tập trung các nguồn lực vào dòng Galaxy S cao cấp nhằm đảm bảo việc kiểm soát chất lượng.

Công ty nào cũng phải dàn trải nguồn lực khi phát hành hai dòng sản phẩm cao cấp mỗi năm kể cả một gã khổng lồ như Samsung. Và việc vội vàng đưa Note7 ra thị trường đã ngay lập tức khiến Samsung ngậm trái đắng.

Galaxy Note7 bị thu hồi tới hai lần và cuối cùng bị ngừng sản xuất và phân phối trên toàn cầu do lỗi pin dẫn tới cháy nổ. Thậm chí, cơ quan quản lý Mỹ đã ban hành đạo luật tuyên bố rằng việc mang Note7 lên máy bay tại Mỹ là một hành vi vi phạm pháp luật. Bất cứ ai bị phát hiện mang Note7 lên máy bay tại Mỹ có thể bị phạt tiền hoặc thậm chí bị phạt tù tới mười năm.

Samsung cũng đã thiết lập các quầy đổi Note7 ngay tại các sân bay trên toàn thế giới để ngăn người tiêu dùng mang thiết bị này lên máy bay, tránh để sự việc đi quá xa.

Samsung vẫn chưa có bất cứ tuyên bố nào về thông tin dòng Note bị khai tử nhưng có vẻ như tương lai của dòng sản phẩm này khá bấp bênh.

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ