Galaxy Note9 sẽ được tích hợp pin lên tới 3.850 mAh?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài việc tích hợp pin có dung lượng lớn, Galaxy Note9 nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Samsung gần đây đã hé lộ thông tin về việc đang phát triển firmware dành cho thiết Galaxy Note9. Như vậy, năm nay Samsung phát triển firmware cho Galaxy Note9 sớm hơn khoảng nửa tháng so với Galaxy Note8.

Galaxy Note9 có khả năng sẽ trở thành thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Còn theo một rò rỉ mới đây thì chiếc phablet này sẽ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3.850mAh, lớn hơn pin của thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note8.

So với bộ đôi Galaxy S8/S8+ năm ngoái, Galaxy S9/S9+ năm nay ra mắt sớm hơn khá nhiều. Vì vậy, nhiều người dự đoán Galaxy Note9 sẽ được trình làng sớm trong tháng Tám thay vì tháng Chín như mọi năm.

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây thì Galaxy Note9 sẽ trang bị màn hình Infinity Display 2.0 6.3 inch AMOLED, sử dụng chip Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845, RAM 6 GB và có bộ nhớ 64 GB, 128 GB hay 256 GB.

So với Galaxy Note8, Galaxy Note9 nhiều khả năng sẽ có cải tiến lớn ở hệ thống camera kép ở phía sau (nhất là khi lần lượt Xiaomi, Huawei liên tục trình làng những chiếc smartphone với hệ thống camera ấn tượng như Xiaomi Mi Mix 2s, Huawei P20 Pro).

Tham khảo: Samsungcentral