Galaxy S11 là thiết bị Galaxy S đầu tiên dùng pin LG Chem

  Nguyễn Hải,  

  Với dung lượng khối pin cho Galaxy S11+ có thể lên tới 5.000 mAh.

  Những tin đồn ngày một nhiều lên đang giúp hình ảnh về Galaxy S11 của Samsung dần trở nên rõ ràng hơn, và mới đây lại có thêm tin đồn khác về pin của chiếc flagship mới này. Theo báo cáo mới đây của PhoneArena, dường như hãng LG Chem sẽ là nhà cung cấp pin cho dòng Galaxy S11 sắp ra mắt.

  Galaxy S11 là thiết bị Galaxy S đầu tiên dùng pin LG Chem - Ảnh 1.

  Khối pin được cho là của Galaxy S11 với dung lượng lên đến 5.000 mAh.

  Nếu tính theo tổng dung lượng pin, LG Chem hiện đang là nhà sản xuất lớn nhất thế giới đối với pin Lithium-Ion và đây không phải lần đầu tiên họ cung cấp pin cho điện thoại Samsung, thậm chí pin LG từng xuất hiện cả trên dòng Galaxy Note 10. Mặc dù vậy, đây có thể là lần đầu tiên pin LG xuất hiện trên một thiết bị Galaxy S của Samsung.

  Bên cạnh tin đồn về việc Samsung có thể sử dụng pin từ một nhà cung cấp bên ngoài, các tin đồn cũng cho biết chút ít về dung lượng pin trên các flagship sắp ra mắt. Đối với dòng Galaxy S11, dung lượng pin có thể 3.700 mAh, còn đối với Galaxy S11 , dung lượng pin có thể lên tới 5.000 mAh – lớn nhất từ trước đến nay trên dòng Galaxy S.

  Galaxy S11 là thiết bị Galaxy S đầu tiên dùng pin LG Chem - Ảnh 2.

  So sánh dung lượng pin giữa các phiên bản Galaxy S10 và Galaxy S11.

  Với kết nối 5G, màn hình 120Hz, và có thể nhiều tính năng đặc biệt mới, không lạ khi Samsung cần trang bị khối pin lớn như vậy cho thiết bị của mình.

  Tham khảo Android Central


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ