Galaxy S8 được trang bị công nghệ Dual Bluetooth, quẩy cùng lúc nhiều loa ngoài và tai nghe không dây

TVD,   Theo Trí Thức Trẻ 03/29/2017 4:37 PM

Galaxy S8 sẽ có nhiều tính năng mới.

Một tính năng mới của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vừa được tiết lộ ngay trước khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra. Đó là tính năng “Bluetooth dual audio”, giúp Galaxy S8 và S8 Plus có thể kết nối và truyền tín hiệu với nhiều thiết bị ngoại vi cùng lúc.

Tính năng này được mô tả là có thể hỗ trợ đồng thời 2 thiết bị kết nối Bluetooth để truyền tín hiệu âm thanh. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng Galaxy S8 để kết nối Bluetooth với một chiếc tai nghe không dây, đồng thời kết nối Bluetooth với một chiếc loa ngoài.


Tai nghe không dây Gear Icon X có thể là lý do khiến Samsung tích hợp công nghệ âm thanh mới vào Galaxy S8.

Tai nghe không dây Gear Icon X có thể là lý do khiến Samsung tích hợp công nghệ âm thanh mới vào Galaxy S8.

Bạn có thể phát một bản nhạc thông qua cả 2 thiết bị kết nối Bluetooth này. Galaxy S8 sẽ cho phép tùy chỉnh âm lượng riêng của từng thiết bị Bluetooth. Đây mới chỉ là thông tin rò rỉ, do đó chúng ta vẫn chưa biết Samsung sẽ ứng dụng tính năng này trong thực tế như thế nào để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Cũng có thể Samsung sẽ sử dụng tính năng này để giúp truyền tín hiệu âm thanh cùng lúc tới 2 bên tai nghe của một chiếc tai nghe không dây Gear Icon X. Đây là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn gần giống với AirPods của Apple.

Việc sử dụng cách truyền tín hiệu âm thanh Bluetooth thông thường tới những chiếc tai nghe đặc biệt này có thể gây ra rắc rối. Đó là việc một bên tai nghe nhận được tín hiệu âm thanh trước và một bên lại có độ trễ lớn hơn, khiến cho âm thanh bị biến dạng và không đồng bộ.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ