Galaxy S9/S9+ sẽ là hai quân bài quan trọng giúp Samsung khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Trung Quốc

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung cũng khẳng định sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế Trung Quốc.

Vào ngày thứ tư (7/3) vừa qua, Samsung đã tự tin khẳng định bộ đôi flagship Galaxy S9/S9+ sẽ là những quân bài quan trọng giúp hãng “đánh chiếm” phân khúc smartphone cao cấp, qua đó chinh phục hoàn toàn thị trường Trung Quốc.

Trong một sự kiện triển lãm gần đây, Koh Dong-jin (DJ Koh), Giám đốc mảng IT và Mobile Communications của Samsung nhận định: “Samsung đã phát triển mạnh mẽ và trở nên quá quen thuộc với thị trường Tung Quốc, như thể một công ty thực sự tại quốc gia này”. Ông cũng khẳng định sẽ tiếp tục mang những giá trị mới đến với người tiêu dùng cũng như đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế của Trung Quốc.


DJ Koh khẳng định Samsung sẽ tiếp tục mang đến những lợi ích mới cho cả người dùng lẫn nền kinh tế Trung Quốc.

DJ Koh khẳng định Samsung sẽ tiếp tục mang đến những lợi ích mới cho cả người dùng lẫn nền kinh tế Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đại diện Samsung cũng tiết lộ hãng đã hợp tác với rất nhiều công ty Trung Quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm cả những tên tuổi lớn như Baidu, Alibaba, Wechat, Mobike và Jingdong. Đây được xem là chiến lược mới nhằm cung cấp những giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ Kết nối vạn vật (IoT) tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Samsung còn cho biết trợ lý ảo Bixby phiên bản tiếng Trung của hãng đã trở thành một trong những nền tảng nhận diện giọng nói được yêu thích nhất tại quốc gia này. Bixby cũng đang sở hữu tốc độ phát triển mạnh mẽ và cung cấp rất nhiều dịch vụ theo các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh hay tiếng Hàn.

Theo dự kiến, bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 16/3 tới đây. Trong những năm vừa qua, sự nổi lên từ các nhà sản xuất nội địa cùng hàng loạt sản phẩm giá cạnh tranh đã ít nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực Samsung tại thị trường này. Vì thế, nhà sản xuất Hàn Quốc đang cực kỳ hi vọng những đổi mới về công nghệ trên S9/S9+ sẽ giúp họ khẳng định lại vị thế của mình.


Bộ đôi flagship Galaxy S9/S9+ sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 16/3 tới đây.

Bộ đôi flagship Galaxy S9/S9+ sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 16/3 tới đây.

Mặc dù sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với dòng thiết bị tiền nhiệm, nhưng hệ thống camera của bộ đôi này đã nhận được những nâng cấp đáng kể với khả năng điều chỉnh khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4 cực kỳ độc đáo. Đây được xem là một trong những tính năng đắt giá nhất trên S9/S9+ và sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.

Theo Yonhapnews

NỔI BẬT TRANG CHỦ