Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng

Duyet Nguyen,  

Galaxy Watch3 không chỉ là món phụ kiện thời trang mà còn là trợ thủ đắc lực của người dùng trong việc cải thiện sức khỏe bản thân.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked tổ chức vào ngày 5/8 vừa qua, bên cạnh bộ đôi Galaxy Note20 mới thì Samsung cũng trình làng thêm chiếc Galaxy Watch3 với nhiều nâng cấp đáng giá. Tới hôm nay ngày 7/8, Samsung Vina chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh này tại thị trường Việt Nam.

Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Là một món phụ kiện hướng tới yếu tố thời trang và sức khỏe, Galaxy Watch3 là một trong những trở thủ đắc lực cho việc duy trì nhịp sống thông minh và thói quen luyện tập nâng cao sức khỏe của người dùng. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, thanh thoát với mặt đồng hồ hình tròn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Galaxy Watch3 có hai phiên bản kích thước là 41mm và 45mm, trong đó bản 41mm sẽ phù hợp với người dùng nữ có cổ tay nhỏ còn bản 45mm sẽ phù hợp với người dùng nam có cổ tay lớn hơn. Là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Galaxy Watch ra mắt từ 2018, Galaxy Watch3 có thiết kế mỏng gọn nhẹ hơn so với thế hệ tiền nhiệm tới 15%. Toàn bộ máy được hoàn thiện từ chất liệu thép cứng cáp mang tới trải nghiệm sang trọng khi đeo trên tay.

Màn hình của Galaxy Watch3 là một màn hình Super AMOLED với độ phân giải 360 x 360, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass DX, hỗ trợ tính năng Always-on. Xung quanh màn hình là một vòng xoay vật lý cho phép người dùng có thể điều hướng trực tiếp bằng vòng xoay này, một tính năng được người dùng cực kỳ yêu thích nhưng đã bị Samsung loại bỏ trên dòng Watch Active.

Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Người dùng có thể chọn từ hơn 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store hoặc người dùng có thể tự thiết kế một mặt đồng hồ cho riêng người dùng với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng (complication) khác nhau cho phép người dùng cá nhân hóa mặt đồng hồ và chỉ hiển thị các thông tin người dùng cảm thấy cần thiết nhất.

Dây đeo của Galaxy Watch3 là dây đeo đeo làm từ da với màu sắc đồng bộ với thân máy. Đây là loại dây đeo với chất liệu cao cấp giúp người dùng thể hiện được hình ảnh bản thân và mang tới phong cách khác biệt.

Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Galaxy Watch3 được tất cả những tính năng của phiên bản trước đó, kèm theo đó là tính năng theo dõi giấc ngủ được nâng cấp, khả năng đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2 và VO2 Max), điện tâm đồ và huyết áp. Tính năng phát hiện ngã cũng được tích hợp sẵn.

Galaxy Watch3 ra mắt tại VN: Thiết kế thời trang, nhiều tính năng sức khỏe, thêm màu Đồng Huyền Bí mới, giá từ 9.5 triệu đồng - Ảnh 5.

Về hiệu năng, Galaxy Watch3 được trang bị con chip Exynos 9110 đi kèm RAM 1GB và ROM 8GB. Máy chạy sẵn trên hệ điều hành Samsung Tizen tương tự như các dòng smartwatch khác của Samsung.

Galaxy Watch3 sẽ chính thức được bán ra từ ngày 07/08/2020 tới đây tại thị trường Việt Nam với các tùy chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền Bí, Bạc Huyền Bí và Đồng Ánh Kim Huyền Bí. Ngoài ra, Samsung cũng phân phối cả phiên bản hỗ trợ LTE. Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch3:

- Phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 VNĐ

- Phiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 VNĐ

- Phiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 VNĐ

- Phiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 VNĐ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ