Final Fantasy Versus XIII tạm thời trung thành với PS3

PV , Vân Hương  

Ở thời điểm hiện tại, Versus XIII vẫn là độc quyền cho PS3. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra sau đó thì vẫn chưa thể nói trước.

Final Fantasy Versus XIII tạm thời trung thành với PS3

Mới đây, thông qua Twitter của The 3rd Birthday, game designer đã giải thích về sự khác biệt giữa việc phát triển một tựa game đa nền và một bản port từ hệ máy này qua hệ máy khác. Ông khẳng định rằng hiện tại Final Fantas Versus XIII đang được phát triển tối ưu theo phần cứng của PS3. Việc tựa game này có được port sang Xbox 360 trong tương lai hay không chưa được đả động tới nhưng cách nói của ông Nomura cho thấy điều đó vẫn có khả năng xảy ra.
 

Square Enix xác nhận phiên bản Final Fantasy trên Xbox 360

Mới đây, Square Enix vừa chính thức xác nhận phiên bản Final Fantasy XIII trên Xbox 360 dành cho phân vùng châu Á. Phiên bản có tên gọi Final Fantasy Ultimate Hits Edition sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 với mức giá gần 5000 yên Nhật (khoảng 1 triệu đồng). Một phiên bản khác dành cho Xbox 360 của tựa game này đã được phát hành tại châu Âu và Bắc Mỹ hồi tháng 3 năm nay.
 

Phiên bản "mới" này sẽ bao gồm giọng lồng tiếng Anh, sử dụng ca khúc My Hands của Leona Lewis làm nhạc nền chủ đạo và lần đầu mang tới chế độ Easy Mode. Phát hành cùng với sản phẩm này là cuốn tiểu thuyết Episode 1: Corridor of Memory. Nội dung của cuốn sách này sẽ kể về những sự kiện xảy ra sau kết thúc của game.
 
Silent Hill 8 ra mắt vào 2011

Phiên bản tiếp theo của series game kinh dị lừng danh Silent Hill sẽ trở lại vào năm 2011. Trong phần này, người chơi sẽ được theo dõi câu chuyện của nhân vật Murphy Pendleton, một tù nhân đào tẩu khỏi xe áp tảivà "tình cờ" lạc vào thị trấn Silent Hill. Những câu chuyện ma quái từ đó sẽ sẽ bám riết lấy kẻ xấu số này. Hiện tại mới chỉ có một đoạn trailer đậm màu sắc “liêu trai” của game được giới thiệu tại hội chợ E3.
 

 
PS4 sẽ có tính năng tương thích ngược?

Một trong những thiếu sót của máy PS3 hiện tại là tính năng tương thích ngược. Ban đầu hệ máy console của Sony có hỗ trợ tính năng này nhưng sau đó loại bỏ vì không còn cần thiết. Tuy nhiên, điều này đã khiến Sony mất một lượng khách hàng không nhỏ. Thật tuyệt vời nếu có thể thưởng thức những game kinh điển với tay cầm cảm ứng PlayStation Move. Các chuyên gia cho rằng với tham vọng bứt phá trong cuộc đua console, chắc chắn Sony sẽ “triệu hồi” tính năng quý giá này trong phiên bản mới PS4.
 
 
Cha đẻ Company of Heroes đã hy sinh quên mình để cứu người thân

Tin buồn với các game thủ trên thế giới: Brian Woods – cha đẻ của tựa game nổi tiếng Company of Heroes đã qua đời trong một tai nạn giao thông. Theo những nhân chứng kể lại, một chiếc xe SUV đã lao về phía xe của Brian trong tình trạng mất kiểm soát. Nhà thiết kế game đã nỗ lực hết sức phanh gấp, quặt sang phải để né tránh. Kết quả là anh hứng trọn cú thúc của chiếc SUV và qua đời ngay tại chỗ.
 
 
Mặc dù vậy, sự hi sinh của Brian không phải vô nghĩa. Nhờ những nỗ lực cuối cùng của ông mà người vợ trẻ đang mang bầu được bình an vô sự (chỉ bị thương ở đầu). Erin, vợ của Brian Woods cho biết trong những giây phút cuối cùng, Brian đã làm mọi cách để tránh chiếc xe đâm vào hai mẹ con. Anh đã hi sinh cuộc sống của mình để bảo vệ những người thân yêu.
 
Về phía chiếc xe gây ra tai nạn, đây là một nhóm người có sử dụng chất kích thích. Chủ xe đã bị buộc 4 tội và đang đối diện với án tù. Nhưng chắc chắn mọi hình phạt cũng không thể đem Brian trở lại. Hôm nay, hàng nghìn game thủ đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh. Brian Woods không chỉ là một người hùng trong thế giới game, anh chính là biểu tượng cho lòng quả cảm và tình thương bao la.
 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ