Thực hư về thông tin Versus XIII sẽ lên Xbox 360

PV , Kiên Định  

Thông tin được đăng tải trên tạp chí Famitsu về việc Final Fantasy Versus XIII trở thành một dự án đa nền đã khiến dư luận xôn xao trong thời gian qua.

Trong những ngày gần đây, sự việc tạp chí Game Informer của Australia đưa một mẩu tin rằng Final Fantasy Versus XIII sẽ không còn là một dự án độc quyền cho PS3 và được phát triển đa nền đã gây xôn xao trong dư luận. Tuy nhiên, vừa qua, đại diện của đơn vị này đã phản hồi lại và xác nhận rằng đó là một thông tin sai lệch.


Hiện tại, Square Enix vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về việc Final Fantasy Versus XIII sẽ được phát hành cho hệ máy nào khác ngoài PS3. Không những thế, có nhiều trang web về game trên thế giới đã phân tích rằng nếu “tin đồn” đó là sự thực thì Square Enix đã phải công bố nó tại E3 - sự kiện mới chỉ chấm dứt một tuần trước đây - để gây bất ngờ cho dư luận.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin của Andriasang, nữ nhạc sĩ Yoko Shimomura của Square Enix đang liên tiếp tham gia viết nhạc cho 3 dự án Kingdom Hearts: Re:Coded, The 3rd Birthday và cả Final Fantasy Versus XIII. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn đang cân nhắc tới thể loại nhạc sẽ sử dụng cho phiên bản này và vẫn có xác nhận chính thức.


Những game thủ quan tâm tới dự án “anh em” của Final Fantasy Versus XIII Agito XIII sẽ rất vui khi nghe thông báo mới đây của Hajime Ibata - trưởng dự án của phiên bản này. Ông cho biết Agito XIII sẽ mang tới những trải nghiệm thật sự nặng nề và đau thương của chiến tranh.

Những câu chuyện khắc nghiệt và thương tâm của Agito XIII sẽ khiến nó trở thành phiên bản Final Fantasy khác biệt nhất từ trước đến nay. Hiện tại, Square Enix vẫn đang dồn hết sức cho The 3rd Birthday để nó kịp ra mắt vào cuối năm nên Agito XIII sẽ phải xếp sau về độ ưu tiên.


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ